Jimin (BTS) bị ra lệnh thu giữ căn hộ cao cấp vì không thanh toán phí bảo hiểm y tế


Ngày 24/4, tờ Biz Korea đưa tin công ty bảo hiểm y tế quốc gia đã phát lệnh thu giữ căn hộ cao cấp thuộc quyền sở hữu của Jimin (BTS) tại Nine One Hannam (Seoul) vì không thanh toán phí bảo hiểm y tế. Ngay sau đó, anh đã thanh toán tất cả các khoản phí bảo hiểm y tế quá hạn chỉ sau khi 4 hồ sơ đăng ký tịch biên căn hộ được gửi đi. Và vụ tịch biên căn hộ của nam thần tượng ở Nine One Gangnam đã được Tổng công ty Bảo hiểm Y tế Quốc gia hủy bỏ vào ngày 22/4. 

Sau đó, Big Hit Music đã công khai làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên xuất phát từ “sự sơ suất của công ty”. Cụ thể, vấn đề nảy sinh bởi vì công ty là đơn vị đầu tiên nhận bưu phẩm, sau đó mới chuyển đến nghệ sĩ. Tuy nhiên một số thư bị bỏ sót do sự nhầm lẫn của nhân viên trong quá trình gửi đi nên Jimin đã không nhận được thông tin.

Jimin không biết về món nợ quá kì hạn do lịch trình ở nước ngoài, kỳ nghỉ kéo dài từ cuối năm ngoái, rồi lại lịch trình ở nước ngoài tiếp. Tuy nhiên ngay khi nắm được tình hình, cậu ấy đã thanh toán đầy đủ các khoản phí, và vụ việc đã khép lại” - công ty xác nhận.

Được biết, Nine One Hannam là một trong những căn hộ đắt nhất Hàn Quốc được Jimin mua lại với giá 5,9 tỷ Won (khoảng 108 tỷ đồng) vào tháng 5/2021.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.5k
0
1.5k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jimin (BTS) bị ra lệnh thu giữ căn hộ cao cấp vì không thanh toán phí bảo hiểm y tế

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns