Jimin (AOA) đã gửi lời xin lỗi tới Kwon Mina và fan hâm mộ sau lùm xùm bắt nạt


Ngày 4/7, Jimin đã đăng tải một bài viết khá dài trên tài khoản Instagram cá nhân, mở đầu bằng: "Dù không thể truyền tải hết tất cả những lời mình muốn nói vào đôi ba dòng ngắn ngủi này, nhưng tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người. Tất cả đều là vì tôi đã có những thiếu sót và sai lầm trong chuyện dẫn dắt nhóm mình".

Trưởng nhóm AOA viết: "Suốt thời gian ở bên nhau, tôi đã không thể thông cảm, thấu hiểu được cho Mina. Tôi nghĩ là mình đã thiếu tinh tế trong cách nhìn nhận sự việc. Ngày hôm qua, tôi đã khóc, cầu xin em ấy tha thứ, rồi lại khóc. Thế nhưng, tôi nghĩ những xúc cảm bị dồn nén mà Mina dành cho tôi suốt thời gian qua sẽ không thể giải tỏa chỉ trong một sớm một chiều. Vậy nên tôi thành thực xin lỗi".

Kế đến, cô nói thêm: "Tôi của những năm đầu độ tuổi 20 đã từng sống với suy nghĩ rằng nhóm của mình chỉ nên thể hiện hình ảnh tốt đẹp trước các nhân viên hay những người ngoài. Tuy nhiên, có vẻ như tôi là một leader còn thiếu sót về mặt nhân cách khi dẫn dắt nhóm chỉ với suy nghĩ đó. Tôi xin lỗi vì đã gây nên tranh cãi. Tôi xin lỗi vì đã viết bài một cách lộn xộn. Và trên hết, tôi thật lòng xin lỗi các thành viên đã nỗ lực rất nhiều vì hai người chúng tôi".

Trong khi đó, sau khi vạch trần chuyện từng bị Jimin bắt nạt suốt 10 năm, Kwon Mina cho biết Jimin và các thành viên AOA đã tìm đến nhà cô nói chuyện, đồng thời cô đã chấp nhận lời xin lỗi của Jimin.

Kwon Mina đã đăng tải một bài viết dài trên tài khoản SNS cá nhân cho hay mình đã chấp nhận lời xin lỗi của Jimin: "Dù sao thì sau đó vẫn tôi tiếp tục nói, còn chị ấy thì vừa nghe vừa chỉ biết nói xin lỗi. Tóm lại là chị ấy đã xin lỗi và tôi đã cũng nhận lời xin lỗi của chị ấy. Mọi chuyện kết thúc khi tôi tiễn chị ấy về và hứa với các thành viên khác rằng mình sẽ lấy lại tinh thần và không còn suy nghĩ tiêu cực nữa".


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.4k
0
1.4k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jimin (AOA) đã gửi lời xin lỗi tới Kwon Mina và fan hâm mộ sau lùm xùm bắt nạt

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns