WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c55d16-fafa79.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Ji Eun đơn phương rời khỏi SECRET - SAOKPOP
K-Chanel

Ji Eun đơn phương rời khỏi SECRET

Trước đó vào tháng 08/2017, Song Ji Eun đã nộp đơn lên Hội đồng hòa giải thương mại Hàn Quốc để xác nhận hợp đồng của cô với TS Entertainment là vô hiệu lực do công ty không tuân thủ các điều khoản, bao gồm các nghĩa vụ cơ bản trong việc quản lý nghệ sỹ cũng như không minh bạch trong chuyện tiền bạc.

Theo Song Ji Eun, hợp đồng đã hết hiệu lực từ tháng 05/2017, khi cô gửi công ty giấy tờ xác nhận các nội dung. Nữ idol khẳng định 3 lý do chính. Thứ nhất là khoản cát-xê cho diễn xuất trong drama “Sweet Home, Sweet Honey” không được phân chia công bằng. Thứ hai, các hợp đồng được kí mà không có sự chấp thuận của cô, và các khoản chi phí cho các bài học, tiền thuê nhà hằng tháng, thuê xe đã không được chi trả và liên tục bị dời lại. Thứ ba, các quyền lợi trong hợp đồng độc quyền đã được thuyên chuyển cho bên thứ 3 mà không có sự đồng ý của cô. 

Vào ngày 28/2, Ji Eun đã chính thức thông báo về việc cô sẽ rời khỏi SECRET trên Instagram cá nhân. Cô gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đến TS Entertainment – nơi đã đỡ đầu nữ ca sỹ ngay từ những ngày còn làm thực tập sinh và tạo ra SECRET. Cô cũng xem những vụ kiện tụng với TS Entertainment vừa qua là thử thách để nữ ca sỹ có thể trưởng thành hơn trong cuộc sống. Cuối cùng, Ji Eun một lần nữa gửi lời xin lỗi đến cộng đồng fan đã chờ đợi SECRET trong khoảng thời gian dài vừa qua.

song-ji-eunig.jpg

Ji Eun sẽ rời khỏi SECRET và cô sẽ bắt đầu sự nghiệp với tư cách nghệ sỹ solo. Ji Eun là thành viên thứ 2 rời khỏi SECRET. Trước đó, Sunhwa rời nhóm vào năm 2016 để theo đuổi bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Trong khi đó, TS Entertainment cho biết chỉ có Jung Hana là thành viên SECRET duy nhất đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc dưới trướng công ty. Tuy nhiên, SECRET có thể ra mắt album bất cứ khi nào họ muốn. Công ty sẽ chuẩn bị và ủng hộ đầy đủ và chưa tới mức độ thảo luận việc tan rã.


Leave a Reply