WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c5211c-bac092.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Jessica xảy ra mâu thuẫn pháp lý với đơn vị quản lý tại Trung Quốc - SAOKPOP
K-Chanel

Jessica xảy ra mâu thuẫn pháp lý với đơn vị quản lý tại Trung Quốc

Ngày 21 tháng 8, báo Hàn đưa tin Jessica đang vướng phải vụ kiện với hai công ty quản lý của Trung Quốc, đồng thời đối mặt với khoản bồi thường lên đến 1,7 triệu USD.

Ngày 22/8, công ty chủ quản Coridel Entertainment của Jessica đã công bố lập trường của mình về vấn đề tranh chấp pháp lý với hai công ty quản lý tại Trung Quốc. Coridel Entertainment cho hay: "Sau sự kiện THAAD (Sự kiện Seoul triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ khiến quan hệ Trung-Hàn trở nên xấu đi), đơn vị này đã không chi trả toàn bộ số tiền thù lao hoạt động tại Trung Quốc của Jessica cũng như bắt đầu đơn phương ngừng chi trả phí nhượng quyền và phí tư vấn như đã nêu trong hợp đồng chuyển nhượng. Sau đó, đơn vị quản lý Trung Quốc mong muốn có sự điều chỉnh để giải quyết vấn đề. Theo đó, Coridel đã chấp thuận điều chỉnh, nhưng đồng thời cũng yêu cầu đơn vị này thanh toán khoản thù lao quá hạn. Cuối cùng đến tháng 10/2016, công ty đã thông báo hủy hợp đồng với đơn vị quản lý Trung Quốc".

Tiếp đó, họ giải thích: "Coridel vẫn sẵn sàng thỏa hiệp và giải quyết tranh chấp trong hòa bình nếu đơn vị quản lý Trung Quốc thể hiện ý định sẽ trả khoản tiền quá hạn và tiếp tục hợp đồng chuyển nhượng. Tuy nhiên đến năm 2017, đơn vị quản lý Trung Quốc lại khẳng định một cách phi lý rằng chính Coridel mới là bên vi phạm hợp đồng trước khi cho rằng việc hủy hợp đồng chuyển nhượng của Coridel là không hợp lý và yêu cầu hòa giải với nội dung đề nghị hoàn trả số tiền lớn bao gồm phí tư vấn, phí nhượng quyền, phân chia lợi nhuận, tiền bồi thường hợp đồng...".

Coridel Entertainment nói thêm: "Rõ ràng, đơn vị quản lý Trung Quốc đã quá vội vàng trong việc đưa ra chủ trương nhằm quy kết lý do chấm dứt hợp đồng nhượng quyền thành lỗi của phía Coridel. Chúng tôi cảm thấy vô cùng đáng tiếc khi Coridel và Jessica phải đối mặt với cả phán quyết hòa giải và thủ tục thực thi tại Hàn Quốc vì phán quyết hòa giải sai lệch của Ủy ban Trọng tài. Chúng tôi cũng lấy làm khó xử về việc đơn vị quản lý Trung Quốc nộp cả đơn yêu cầu chấp thuận thực thi tại Hàn Quốc thể theo phán quyết hòa giải".

Leave a Reply