K-Chanel

Jessica gây bất ngờ khi ký hợp đồng với công ty quản lý United Talent Agency

Ngày 8/5, báo chí Hàn đưa tin, Jessica đã chính thức ký hợp đồng với công ty America's United Talent Agency (UTA). UTA sẽ hỗ trợ hoạt động quảng bá của Jessica tại Mỹ. UTA được biết đến là công ty truyền thông lớn, là "căn nhà lớn" của cả các công ty truyền thông lớn như YG, và các ngôi sao nổi tiếng thế giới như Benedict Cumberbatch, Tyra Banks, Mariah Carey, Chris Brown, Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow, Ha Ji Won...

Công ty chủ quản của Jessica - Coridel Entertainment cho hay: "Chúng tôi tin tưởng vào khả năng kinh doanh và tiềm lực quản lý xuất sắc của UTA, và chúng tôi sẽ đẩy mạnh quảng bá hình tượng của Jessica tại Mỹ và sự nổi tiếng toàn cầu của cô ấy thông qua công ty này."

"Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được hợp tác cùng với Jessica vì năng lực và tiềm năng to lớn của cô ấy ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ hết mình hỗ trợ sự nghiệp nổi tiếng toàn cầu của cô ấy." Max Michael, Giám đốc thị trường Châu Á của UTA bình luận về thỏa thuận hợp tác cùng với Jessica.

jessica.jpg

Sau khi rời SNSD, Jessica trở thành ca sĩ solo dưới sự quản lí của Coridel Entertainment. Cô đã ra mắt album đầu tay "With Love", J và ca khúc chủ đề Fly. "Summer Storm" là lần tái xuất gần đây nhất của Jessica vào tháng 8/2017. Từ đó đến này, cô tập trung hẳn vào việc kinh doanh thương hiệu thời trang riêng Blanc & Eclare.

5 Comments

Leave a Reply