WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdf8ef-3bd756.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Jeon So Mi kí hợp đồng với công ty con của YG - The Black Label - SAOKPOP
K-Chanel

Jeon So Mi kí hợp đồng với công ty con của YG – The Black Label

Ngày 23/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jeon So Mi sẽ ký hợp đồng cùng công ty con của YG Entertainment - The Black Label. The Black Label hiện đang quản lý các tên tuổi như Zion.T, Okasian và Danny Chung (Decipher). Công ty này được điều hành bởi 2 nhà sản xuất nổi tiếng của YG, Kush và Teddy.

Ngay sau khi tin tức này được lan truyền, từ khoá “#JeonSomi” đã đứng #1 trong top từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver bên cạnh các từ khoá liên quan #BlackLabel, #Teddy, #YG.

Trong khi đó, phía The Black Label xác nhận họ đang thảo luận việc Jeon So Mi gia nhập công ty cũng như sẽ sớm đưa ra tuyên bố chính thức. Việc Somi gia nhập công ty vẫn chưa được xác nhận chính thức theo như thông tin ban đầu.

Trước đó, vào ngày 20/8, cộng đồng fan Kpop đã rất bàng hoàng trước thông thông tin Jeon So Mi chính thức kết thúc hợp đồng và rời khỏi JYP. Bởi từ lâu, cô nàng được cho là đã chắc một suất trong đội hình girlgroup mới nhà JYP.

6 Comments

Leave a Reply