K-Chanel

Jenny đã rời khỏi DIA

Ngày 6/7, thông qua fancafe chính thức, công ty quản lý MBK Entertainment của DIA đã thông báo tin tức rời nhóm của Jenny. Trước đó, Jenny đã được chẩn đoán mắc hội chứng Patellofemoral (chứng đau khớp đầu gối mãn tính) và phải rút khỏi hoạt động của nhóm để tập trung cho việc trị liệu. 

MBK Entertainment đã chia sẻ tin tức trong một thông báo được đưa ra trên fancafe của DIA.

“Xin chào, đây là MBK Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi muốn xin lỗi vì đã mang đến tin xấu cho mọi người yêu mến và ủng hộ DIA. Chúng tôi đang chia sẻ tin tức về việc Jenny rời DIA.

Trong các buổi diễn quảng bá ‘SUMMER AGE’, Jenny đã bị đau dữ dội ở đầu gối, và sau khi kiểm tra, cô ấy được chẩn đoán mắc bệnh xương khớp. Vì điều này, cô ấy không thể quảng bá với nhóm trong các buổi diễn quảng bá ‘NEWTRO’ của nhóm.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giúp Jenny hồi phục và với việc điều trị liên tục, sức khỏe của cô ấy đã tốt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, các hoạt động của DIA sắp tới vẫn còn rất nhiều để Jenny có thể theo kịp. Theo ý kiến của các bác sĩ, và sau nhiều cuộc thảo luận với Jenny, đã có quyết định rằng cô sẽ ngừng quảng bá với DIA và làm việc chăm chỉ để phục hồi sức khỏe.

Chúng tôi muốn xin lỗi các AID, những người đã chờ đợi để thấy Jenny trở lại nhóm một cách khỏe mạnh.

Chúng tôi cũng muốn xin lỗi AID vì tin tức bất ngờ này và chúng tôi muốn cảm ơn AID vì đã yêu quý Jenny suốt thời gian qua.

Cảm ơn các bạn.

– MBK Entertainment.”

Jenny cũng chia sẻ một lá thư viết tay để xin lỗi về việc đã không thể nói chuyện với người hâm mộ trong một thời gian dài và tin xấu. Jenny nói rằng cô ấy đã học được rất nhiều trong thời gian ở DIA, đã cười và khóc với các thành viên, và có một thời gian khó khăn nhưng hạnh phúc. Cô cảm ơn AID tất cả sự ủng hộ mà họ đã dành cho cô, cảm ơn và xin lỗi các thành viên DIA của cô khi cô sẽ rời đi.

Như vậy, Jenny đã là người thứ ba rời nhóm trong số các thành viên debut cùng DIA. Hiện tại, DIA chỉ còn lại trưởng nhóm Ki Heehyun, Eunice, Jung Chaeyeon, Yebin, Eunchae, Jooeun và Somyi.

Leave a Reply