K-Chanel

Jennie (Blackpink) phải ngừng diễn trên sân khấu tại Australia vì tình trạng sức khỏe yếu

Ngày 11/6, YG thông báo trên trang cộng đồng người hâm mộ trực tuyến Weverse rằng, vì tình trạng sức khỏe của Jennie rất tệ, nên cô không thể hoàn thành hết buổi diễn, nằm trong tour diễn vòng quanh thế giới “Born Pink” của BLACKPINK tại Melbourne, Australia cùng ngày.

"Trong buổi concert BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] IN MELBOURNE diễn ra vào ngày 11/6 (hôm nay), thành viên Jennie vì tình trạng sức khỏe kém nên không thể tham gia biểu diễn cho đến phút cuối.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã ủng hộ BLACKPINK và đã tham dự buổi biểu diễn, mong các bạn thông cảm.

Jennie đã rất mong muốn được tiếp tục biểu diễn cho đến khi kết thúc, nhưng sau khi nhận được lời khuyên của nhân viên y tế tại chỗ, cô ấy đã ngay lập tức rời sân khấu để đảm bảo rằng mình có thể nghỉ ngơi đầy đủ và ổn định.

Jennie muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì đã không thể tham gia concert đến phút cuối cùng và sẽ nhanh chóng bình phục.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho Jennie để cô ấy nhanh chóng bình phục.

Một lần nữa, rất mong nhận được sự thông cảm từ các bạn."

Trước đó, Jennie đã cùng đoàn diễn viên phim “The Idol” của đài HBO (Mỹ) tham dự Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 76 được tổ chức tại Cannes, Pháp vào ngày 23/5 (giờ địa phương), trong khi đang lưu diễn vòng quanh thế giới cùng Blackpink với một lịch trình dày đặc.

Leave a Reply