K-Chanel

Jay Park thành lập thêm công ty sản xuất âm nhạc mới mang tên “H1GHR MUSIC”

Jay Park không chỉ được biết đến với là cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng 2PM mà anh còn được biết đến là một rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc tài năng.

Với sự giúp sức của Cha Cha Malone, Jay Park đã quyết định ra đời thêm công ty sản xuất âm nhạc thứ hai mang tên “H1GHR MUSIC” với trụ sở đặt tại Hàn Quốc.

jaypark

“H1GHR MUSIC” được xem là công ty hiphop toàn cầu khi nơi đây sẽ quy tụ nhiều nghệ sĩ đến từ các quốc gia khác nhau. Jay Park sẽ hỗ trợ hết mình cho các nghệ sĩ hip hop ở cả hai dòng mainstream và underground.

“H1GHR MUSIC” sẽ giúp cho Jay Park tham gia vào các hoạt động xã hội mang tính chất quốc tế. Thông qua công ty này, anh sẽ hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm MAC và tạp chí In Style Magazine hỗ trợ cho hoạt động “Ngày thế giới phòng chống AIDS và hợp tác với W Magazine Korea để hỗ trợ cho hoạt động “Nhận thức về căn bệnh ung thư vú”.

jaypark

Trong khi đó, Jay Park hiện đang sở hữu cho mình công ty riêng có tên AOMG (viết tắt của Above Ordinary Music Group) có nghĩa là vượt trên cả những nhóm nhạc thông thường. Công ty này chủ yếu hoạt động dưới hình thức quảng bá, kinh doanh các sản phẩm âm nhạc tập trung vào thể loại hip hop.

 

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

 

Leave a Reply