K-Chanel

Jay Park lập tài khoản trên nền tảng 18+ OnlyFans

Jay Park đã tạo tài khoản trên nền tảng OnlyFans vào ngày 24/6, nơi chủ yếu chia sẻ nội dung người lớn 18+. Trong thông báo, Jay Park chia sẻ rằng anh muốn mang đến cho khán giả điều gì đó mới mẻ và khác lạ. Kèm theo thông báo là bức ảnh anh cởi trần và đặt nội y phụ nữ lên trên.

Jay Park trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên mở tài khoản và công bố hoạt động trên OnlyFans. Anh cho biết, đây là một phần trong chiến dịch quảng bá cho album mới "McNasty" dự kiến ra mắt vào ngày 30/6.

OnlyFans là một nền tảng mạng xã hội giống như Instagram và nhiều mạng xã hội phổ biến khác, nơi người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video của bản thân cũng như tương tác với những người xung quanh bằng các tính năng bình luận, nhắn tin, livestream. MXH này đến từ Anh Quốc, nổi tiếng với việc trả tiền cho những nội dung độc quyền và cá nhân, đặc biệt là những nội dung liên quan đến 18+. Mặc dù Jay Park cho biết mục đích của anh là quảng bá cho bài hát mới, việc tham gia vào một nền tảng có tiếng xấu như OnlyFans đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.

Leave a Reply