WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375e09b-a7c660.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Jang Nara xem xét đóng cặp cùng Kang Ha Neul trong “Dog, Witch, and Me” - SAOKPOP
K-Chanel

Jang Nara xem xét đóng cặp cùng Kang Ha Neul trong “Dog, Witch, and Me”

Sau vai diễn trong drama "Go Back Couple", Jang Nara tiếp tục xem xét gia dự án mới. 

Vào ngày 18 tháng 1, một nguồn tin tiết lộ rằng nữ diễn viên Jang Nara đã nhận được lời mời tham gia bộ phim mới “Dog, Witch, and Me”. Một nguồn tin từ công ty quản lý của cô cho biết: "Cô ấy đã nhận được lời mời và kịch bản phim, nhưng chưa có gì xác nhận  chính thức. Cô ấy vẫn đang xem xét một số dự án vào lúc này".

Bộ phim xoay quanh bộ ba kỳ quặc, một nữ người thừa kế giàu có nhưng bị mù, con chó của cô ấy và bác sĩ thú y. Nữ chính được miêu tả là một tiểu thư nhà giàu kiêu ngạo. Chú chó rất yêu thương cô chủ của mình còn anh chàng bác sĩ lại yêu thích chú chó. Đây sẽ là mối liên kết giữa 2 nhân vật chính.

Jang Nara đã được mời đóng vai Ma Ji Soo, một cựu nghệ sĩ cello và là con gái của một gia đình chaebol giàu có. Cuộc đời của Ji Soo hoàn toàn thay đổi  sau một tai nạn xe hơi khiến cô bị mất đi thị lực. Trải qua tai ương bất ngờ khiến tính cách của Ji Soo cũng trở nên khó chịu hơn. Cô cáu kỉnh,  kiêu căng và ngờ vực tất cả mọi người, trừ chú chó của mình.

Trong khi đó, nam diễn viên Kang Ha Neul hiện đang thương thảo cho vai nam chính. Trong phim, anh sẽ đóng vai một bác sĩ thú y nghèo cố gắng giải cứu chú chó mà mình huấn luyện khỏi nữ chính vì nghi ngờ cô không đối xử tốt với thú cưng của mình.

Bộ phim do đạo diễn Jo Soo Won, người đứng sau thành công của những bộ phim ăn khách như Pinocchio, Gap-dong, I Can Hear Your Voice chỉ đạo. "Dog, Witch and Me" dự tính sẽ lên sóng trong năm 2018.

Leave a Reply