K-Chanel

Jang Moon Bok trở thành thành viên cố định trên chương trình truyền hình On Style

Jang Moon Bok, thí sinh xuất hiện trên chương trình “Produce 101 mùa 2″, sẽ tham gia vào show truyền hình thực tế OnStyle với vị trí người đồng hành thường xuyên. Như vậy anh chàng sẽ là cựu học viên đầu tiên của Produce 101 mùa 2 có được vị trí quan trọng này trên sóng truyền hình.

jang-moon-bok

Được gọi là “A Sound Like Passion” (dịch theo nghĩa đen), chương trình sẽ được phát sóng vào tháng 8 năm 2017 và sẽ do Heo Ji Woong làm host. Format của chương trình sẽ hướng tới đối tượng giới trẻ ngày nay, những người đang chán nản, cảm thấy mắc kẹt ở hiện tại và mù mịt về tương lai. Mỗi tuần sẽ có một chủ đề khác nhau để mang đến cho giới trẻ nhiều khía cạnh mới.

Jang Moon Bok được xem là người thích hợp nhất để đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này. Bởi anh chàng từng là một nạn nhân của việc bị bắt nạt, đối xử tệ trong quá khứ nhưng đã nỗ lực vượt qua để có được thành công như ngày hôm nay.

Jang Moon Bok chia sẻ, “Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ tôi vị trí này để tôi có thể đại diện cho những hy vọng và niềm đam mê của mọi người, và vì thế, tôi rất biết ơn. Đây là một vinh dự. Là một người đại diện cho giới trẻ, tôi sẽ thẳng thắn phản ánh thực trạng của thế hệ trẻ chúng ta, vì vậy hãy đón xem chương trình“.

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply