K-Chanel

Jang Moon Bok sắp phát hành single trong tháng 7

Tới đây, Jang Moon Bok sẽ phát hành một single mang tên “Let’s walk together” vào ngày 20/7, sau 8 tháng kể từ single “Check” hồi tháng 11 năm ngoái. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Jang Moon Bok kể từ khi anh xuất hiện trong chương trình “Produce 101” mùa thứ hai.

jangmoonbok

Công ty quản lý của Jang Moon Bok – ONO Entertainment cũng đã xác nhận : “Đúng là Jang Moon Bok sẽ phát hành một album kỹ thuật số vào ngày 20 tháng 7. Đây là album đầu tiên của cậu ấy trong vòng 8 tháng trở lại đây, kể từ tháng 11 năm 2016”.

Trước đó, Jang Moon Bok đã nhá hàng một clip preview về ca khúc này trên Instagram với chú thích, “#2017.07.20 sắp phát hành #tin tốt đẹp #Bạn có muốn đi cùng tôi”.

moonbokig

Hiện tại, sau khi bước ra từ Produce 101 mùa 2, Jang Moon Bok không chỉ đắt show với các chương trình như “The Return of Superman”,  “SNL Korea 9”, “Get It Beauty 2017”, anh còn thường xuất hiện trên các chương trình phát thanh, nhận trả lời phỏng vấn báo đài và thậm chí là trở thành gương mặt đại diện của một nhãn hàng chăm sóc tóc.

 

 

Phạm Đô/ Tổng hợp

Leave a Reply