K-Chanel

JaeHyo (Block B) buộc phải xuất ngũ vì gặp vấn đề về sức khỏe

Jaehyo là thành viên đầu tiên của Block B thực hiện nghĩa vụ quân sự sau khi nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng vào tháng 12/2018.

Tuy nhiên mới đây, phía công ty quản lý Seven Seasons đã đưa ra thông báo về tình trạng sức khỏe của nam thần tượng rằng nam thần tượng đã được Cơ quan quản lý nhân lực quân sự kiểm tra thể chất lại. Jaehyo bị chấn thương đầu gối mãn tính gây cản trở khi thực hiện nhiệm vụ. Vì vấn đề này, Cơ quan quản lý nhân lực quân sự quyết định tốt nhất là cho thành viên Block B xuất ngũ.

Công ty quản lý giải thích: "Jaehyo đã nhập ngũ hồi tháng 12/2018 với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng loại 4 do bị bệnh mãn tính ở đầu gối phải, tổn thương sụn cơ xương đùi trái và sụn cơ đầu gối trái. Tuy nhiên, bệnh tình đã tái phát trong tuần huấn luyện thứ ba, khiến anh ấy phải trở về nhà để tiếp nhận điều trị. Sau khi chuyên tâm chữa trị, anh đã tái nhập ngũ vào ngày 21/3/2019, tuy nhiên một lần nữa phải trở về nhà vào cùng ngày do bệnh tình tái phát".

Tiếp đó, công ty cho hay: "Theo ý kiến của bác sĩ điều trị, Jaehyo đã kết hợp song song giữa nghỉ ngơi và điều trị đầy đủ trong 6 tháng. Ngày 30/9/2019, anh đã tiến hành tái kiểm tra sức khỏe tại cục quân vụ Busan - nơi cư trú hiện tại. Đến ngày 4/11/2019, anh tiếp tục khám sức khỏe kỹ lưỡng tại cục quân vụ địa phương Daegu, tỉnh Gyeongbuk, nhận đánh giá sức khỏe loại 5 và được quyết định cho xuất ngũ".

Cuối cùng, công ty bổ sung thêm: "Trong tương lai, Jaehyo dự kiến tập trung điều trị và chúng tôi sẽ thông báo về kế hoạch hoạt động cũng như lịch trình của anh ấy khi bệnh tình có chuyển biến tốt".

Leave a Reply