WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3019ae4-2397b0.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Jackson (GOT7) tạm ngừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe - SAOKPOP
K-Chanel

Jackson (GOT7) tạm ngừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe

Mới đây, JYP Entertainment đã đưa ra thông báo cho biết toàn bộ lịch trình của Jackson trong vài ngày sắp tới đều sẽ bị hủy bỏ, trong đó có các hoạt động cùng GOT7 tại Hàn Quốc: "Vì lý do sức khỏe, Jackson sẽ không tham gia vào các lịch trình của GOT7 trong ngày thứ 7, 7 tháng 4 cũng như Chủ Nhật, 8 tháng 4".

JYP Entertainment cũng thông báo rằng quyết định này được đưa ra khi nghệ sĩ cần nghỉ ngơi để hồi phục sức khoẻ của mình, và hy vọng người hâm mộ thấu hiểu. Các thông tin về Jackson sẽ được công ty cập nhật trong tương lai gần.

jackson_1523030908.png

Trước đó, trong tập cuối của chương trình "Idol Producer" được phát sóng vào tối hôm qua, nhiều fan bất ngờ nhận ra sự vắng mặt bất thường của Jackson. Ngay sau đó, người hâm mộ bắt đầu lo lắng không ngừng khi Lay (EXO)- MC chính của chương trình, thông báo rằng mặc dù Jackson đã tham gia tổng duyệt, nhưng cuối cùng anh đã phải nhập viện khẩn cấp vì cơ thể đột nhiên cảm thấy không ổn.

Sau đó không lâu, Team Wang (ekip riêng hỗ trợ cho các hoạt động của Jackson tại Trung Quốc) đã lên tiếng trên Weibo xác nhận thông tin Jackson được đưa vào bệnh viện ngay khi cảm thấy không khỏe. 

Leave a Reply