WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-30141d0-cd4c66.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

J-Mint hợp tác với Yeri (Red Velvet) trong dự án SM Station tuần này - SAOKPOP
K-Chanel

J-Mint hợp tác với Yeri (Red Velvet) trong dự án SM Station tuần này

j-min-sm

Sáng ngày 8 tháng 7, dự án SM Station của SM Entertainment đã phát hành ca khúc mới của tuần này. Và trong lần ra mắt sản phẩm này, giọng ca solo đầy tài năng J-Min chính là người được chọn với ca khúc “Way Back Home“.

MV ca khúc này cũng được phát hành cùng thời điểm với bài hát. Đặc biệt, cô em út dễ thương của Red VelvetYeri, cũng xuất hiện trong MV với một vai diễn đầy tình cảm. Bản ballad ngọt ngào và chậm rãi này được viết bởi nhà soạn nhạc Shim Eun Ji, người đã sáng tác rất nhiều bài hát cho nhiều tên tuổi nổi tiếng như f(x), SHINee, IU, Infinite, 2PM, Wonder Girls, Park Jin Young, và rất nhiều nghệ sĩ khác nữa.

Đây là sản phẩm chính thức đầu tiên mà J-Min phát hành tại Hàn Quốc kể từ khi cô ra mắt single “Shine” vào tháng 7 năm 2014. Kể từ đó, J-Min gần như vắng bóng hoàn toàn trên các sân khấu âm nhạc, và chỉ có nhiều lịch trình tại Nhật Bản. Nhiều người yêu mến giọng hát của J-Min đã rất vui mừng khi một lần nữa có cơ hội được nghe giọng hát ngọt ngào của cô một lần nữa!

 

 

Thanh Hương / Tinnhac

Leave a Reply