K-Chanel

IU tiết lộ lý do chọn “Palette” làm ca khúc chủ đề cho album mới

Chương trình “Picnic live” của MBC tập phát sóng ngày 11 tháng 5 chào đón khách mời nữ ca sĩ IU. Tại đây cô đã chia sẻ  nhiều hơn về quá trình sản xuất cũng như thành công của album thứ tư “Palette”.

IUPaletteFace

Trước tiên, nữ idol nói về lí do cô chọn cái tên “Palette” cho ca khúc chủ đề: “Em đã có ý định lấy cái tên “Palette” cho ca khúc chủ đề ngay từ khi bắt tay thực hiện album nhưng không hiểu sao lúc ấy em lại phân vân giữa cái tên này và cái tên “Twenty Five” nên em phải do dự mãi mới quyết định được”.

IU tiếp tục: “Nhưng rồi cuối cùng em vẫn chọn “Palette” bởi lẽ cái tên này đáp ứng được những điều mà em luôn mong đợi. Chị biết đấy, em luôn cần một từ thích hợp để mô tả bản chất cũng như âm nhạc của mình và chỉ có từ “Palette” (tấm bảng màu của họa sĩ) mới làm được điều đó, nó chính là trạng thái của em hiện tại, thế nên em quyết định chọn nó làm tên ca khúc chủ đề cho album của mình”.

Khi được hỏi IU cảm nhận ra sao về tình yêu mà cô ấy nhận được cho album thứ tư, IU đáp: “Dĩ nhiên em thực sự rất hạnh phúc. Em hạnh phúc nhưng cũng rất cô đơn”. Nhà thơ Kim Eana – MC của chương trình đã gửi lời khuyên đến IU: “Chị nghĩ em thấy cô đơn khi bạn thành công. Em phải biết cách tận hưởng điều đó” . 

iu-mbc

Buổi trò chuyện kết thúc bằng lời tâm sự đầy trăn trở của IU: “Cảm ơn chị! Em sẽ cố gắng tận hưởng thành công ở tương lai còn bây giờ thì chưa thể, em vẫn còn cảm thấy cô đơn lắm!”.

Album “Palette” được phát hành hồi cuối tháng 4 và nhanh chóng chứng minh một lần nữa sức mạnh của “quái vật nhạc số” IU. Các ca khúc trong album này chiếm đến 6/10 vị trí của bảng xếp hạng 10 ca khúc Kpop hot nhất tuần cuối tháng 4 của iChart. IU liên tiếp chiến thắng tại các sân khấu âm nhạc và giữ ngôi quán quân về giá trị thương hiệu tháng 4, vượt qua cả boygroup hot nhất hiện nay là BTS.

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Leave a Reply