IU lọt top 25 nghệ sĩ được Times Magazine (Mỹ) vinh danh


Sáng ngày 12/3 vừa qua, tờ tạp chí nổi tiếng The New York Times Magazine (Mỹ) đã hết lời khen ngợi nữ ca sĩ IU trong bài viết được đăng tải vào ngày 7/3 (theo giờ địa phương) mang tên “25 ca khúc đại diện cho xu hướng âm nhạc hiện nay”.

Tờ The New York Times Magazine nhận định IU cùng bản hit “Palette” chính là một trong 25 ca khúc sẽ cho chúng ta biết âm nhạc đương đại đang có thay đổi như thế nào. IU là một trong số ít những nữ ca sĩ trẻ của Hàn Quốc vừa sở hữu âm sắc thiên phú, vừa có khả năng sáng tác tuyệt vời. Những ca khúc do cô nàng chắp bút luôn có sự thay đổi đa dạng, phù hợp với thị hiếu của người nghe trong từng thời điểm.

"Dòng nhạc Kpop chạm tai những người phương tây thường khó đoán được - như 'Gangnam Style' chẳng hạn, đột nhiên trở nên phổ biến trong năm 2012 - nhưng IU là một trong số hiếm những ca - nhạc sĩ có thể chạm nóc các bảng xếp hạng. Và chính sự nhạy cảm luôn hiểu thấu tâm tư người nghe đã khiến âm nhạc của cô ấy bứt ra khỏi rào cản thế hệ, khỏi những xu hướng đương thời. Tôi thường nghe những bài nhạc Kpop, và có cảm tưởng như thể bài hát được viết bởi một đứa trẻ 17 tuổi, đầy trào phúng nhưng thiếu ý nghĩa mặt lời, đôi khi còn hời hợt. Nhưng IU đã cho tôi một cảm giác mới lạ mà tôi chưa từng nghe đến" - Trích lời từ bài báo 


Thấy hay thì ngại gì không share !

907
0
907 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

IU lọt top 25 nghệ sĩ được Times Magazine (Mỹ) vinh danh

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns