IU đầu quân cho công ty của người quản lý đồng hành với cô 12 năm


IU đã ký hợp đồng độc quyền với Edam Entertainment - công ty quản lý do giám đốc Bae Jong Han mới thành lập. Giám đốc Bae Jong Han đã cùng đồng hành với IU từ khi cô debut vào năm 2008.

Edam Entertainment dự kiến sẽ xúc tiến nhiều hoạt động giải trí đa dạng, trong đó bao gồm quản lý nghệ sĩ, lên kế hoạch/sản xuất album và concert... Tên công ty "Edam" là từ đảo ngược của "Made", mang ý nghĩa đảo lộn lối suy nghĩ hiển nhiên để tạo nên (Made) những điều tiếp theo (Edam) vượt qua thời đại.

Cùng chia sẻ chung một ý nguyện về tầm nhìn doanh nghiệp của giám đốc Bae Jong Han, phía Kakao M cũng đã tham gia đầu tư cổ phần vào Edam Entertainment. Động thái này nhằm tiếp tục hỗ trợ, giúp Edam Entertainment có thể tăng trưởng ổn định với tư cách một công ty trong hệ thống của Kakao M.

Dựa trên nền tảng là niềm tin vững chắc với cả các nhân viên và đồng nghiệp đã cùng hợp tác với cô trong thời gian qua, lần này IU đã quyết định ký hợp đồng độc quyền với người quản lý đã gắn bó cùng cô trong suốt 12 năm. Đặc biệt, các nhân viên khác đã đồng hành cùng với IU tại Kakao M cho đến nay đều chuyển đến Edam Entertainment, dự kiến sẽ cùng sát cánh bên cô trong một khởi đầu mới.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.2k
0
1.2k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

IU đầu quân cho công ty của người quản lý đồng hành với cô 12 năm

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns