IU đã từng sốc nặng khi gặp vợ chồng Song Song tại concert


Tiếp nối tập tuần trước, IU Lee Joon Ki đã thể hiện tài ăn nói khéo léo khi tiếp tục xuất hiện với tư cách là những học sinh chuyển trường trên chương trình Knowing Bros (JTBC) phát sóng ngày 27/10.

Tháng 12 năm ngoái, Song Hye Kyo – Song Joong Ki mới kết hôn, xuất hiện ở đâu cũng gây xôn xao đến đó. Nên việc hai vợ chồng có mặt ở concert của IU cũng khiến nhiều người quan tâm bàn tán. IU không hề biết hai ngôi sao sẽ đến xem mình diễn. Chỉ khi bước ra sân khấu, nhìn thấy Song – Song ngồi ở hàng ghế đầu thì IU mới giật mình "Vốn dĩ tôi không hay căng thẳng khi đứng trên sân khấu nhưng ở concert năm ngoái tôi đã rất run". IU cho biết: "Hai người họ đã cùng với tiền bối Park Sol Mi và một vài người quen đã tới xem. Tôi đã chạm mặt họ ngay khi vừa bước ra. Lúc đó đầu tôi bị đơ ra và chỉ còn thấy mỗi mình họ".

Cô nói tiếp: "Bình thường, cả hai diễn viên đều không có mối quan hệ thân thiết với tôi, vậy nhưng họ đã đến xem concert. Tôi quá bất ngờ nên trong suốt buổi biểu diễn lúc nào cũng cảm thấy cực kỳ căng thẳng. Đến phần encore, tôi cứ nghĩ họ đã rời đi rồi nên tự nhủ với mình 'Từ giờ mình phải kết thúc concert thật thoải mái' và bước lên sân khấu, ấy vậy mà hai vợ chồng vẫn ở lại cho đến khi kết thúc chương trình. Vì quá run nên trong khi concert đang diễn ra, tôi thường xuyên chạm mắt và gật đầu chào với họ".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

IU đã từng sốc nặng khi gặp vợ chồng Song Song tại concert

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns