WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-1dd5d4d-7818f3.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

IU bị stylist “tố” không biết lựa chọn trang phục trên “Hyori’s Homestay” - SAOKPOP
K-Chanel

IU bị stylist “tố” không biết lựa chọn trang phục trên “Hyori’s Homestay”

Trong tập cuối của show thực tế “Hyori’s Homestay”, những hình ảnh giản dị của hai chị em Lee HyoriIU đi mua sắm đã được tiết lộ. Và tại đây khán giả phần nào cũng nhận ra sự khác biệt trong cách lựa chọn trang phục giữa hai thế hệ idol.

IU-Lee-Hyori

Ngay sau khi chương trình phát sóng, trên trang Instagram cá nhân, stylist của IU Noh Joohee (coordi của IU từ những ngày đầu debut) đã đăng một bức ảnh chụp màn hình từ chương trình “Hyori’s Homestay”, phân đoạn IU tự đi mua quần áo❤️. Khi nhìn thấy IU chọn lựa trang phục, Lee Hyori đã phải thốt lên: “Tại sao em lại mua nó?

Sau đó, stylist của IU gây sốt với dòng caption đáng yêu: “Đây cũng là những gì mà tôi đã nói với Ji Eun (IU) khi tôi nhìn thấy em ấy chọn trang phục đó …” Tại sao em lại mua nó? …”. Thật may là em ấy mặc vào trông cũng không tệ. Nhưng…vẫn….

IU3

Sau đó, IU bình luận bài viết này rằng: “Vậy nên để tránh trường hợp làm bẽ mặt chị stylist, em đã lựa đồ rất cẩn thận và mặc thật bình thường mỗi khi ra sân bay đó.”

IU11

Leave a Reply