K-Chanel

Im Seulong trì hoãn đợt tập huấn trong quân ngũ vì vấn đề sức khoẻ

Sáng ngày 6/4, công ty quản lý SidusHQ đã đưa ra thông báo chính thức về tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ Im Seulong. Theo đó, nam ca sĩ có thể sẽ phải trì hoãn đợt tập huấn của mình trong quân ngũ vì vấn đề sức khoẻ.

“Trước khi ra mắt, Im Seulong đã có những dấu hiệu đau xương sườn. Năm 2011, anh được chuẩn đoán mắc chứng đau cơ, xương, ngực mãn tính và phải điều trị bằng thuốc liên tục suốt 7 năm qua” SidusHQ cho biết sức khỏe của Im Seulong vốn không tốt từ những ngày đầu tham gia nghệ thuật. “Điều này đã khiến Im Seulong gặp phải hạn chế khá nhiều trong cả công việc lẫn cuộc sống hàng ngày” .

Phía công ty quản lý cũng cho biết nhiều khả năng nam ca sĩ sẽ không thể tiếp tục khóa nghĩa vụ quân sự của mình,“Trong thời gian nhập ngũ, do phải tham gia huấn luyện quân sự với tần suất dày đặc, cộng với việc không được chăm sóc y tế một cách tốt nhất nên tình trạng sức khỏe của Im Seulong ngày càng trở nên trầm trọng. Hiện tại, trường hợp của Im Seulong đang được cân nhắc để có hướng giải quyết thích hợp”.

Leave a Reply