K-Chanel

Ilhoon (BTOB) đối diện mức án 4 năm tù giam với tội danh mua bán và sử dụng ma túy

Vào ngày 20/5, phiên điều trần cuối cùng đối với tội danh mua và sử dụng cần sa của cựu thành viên BTOB, Jung Ilhoon đã được tổ chức tại Tòa án Quận Trung tâm Seoul.

Theo đó, các công tố viên đã yêu cầu: "Chúng tôi yêu cầu bốn năm tù giam và 133 triệu won (tương đương 117.400 đô la) tiền phạt cho bị cáo Jung Ilhoon."

Trong lời khai cuối cùng của mình, nam rapper nói: “Tôi xin lỗi vì đã gây cho thất vọng những người tin tưởng vào tôi. Khi trải qua sự việc lần này, tôi đã suy ngẫm về cuộc đời mình cho đến tận hôm nay. Mặc dù sự việc hiển nhiên không thể vãn hồi, nhưng tôi sẽ mãi ghi nhớ nỗi đau và nhận thức mà tôi đã có được thông qua nó và sống tiếp trong sự ăn năn hối cải.

Luật sư của Ilhoon biện luận: “Bị cáo rất hối hận về hành động của mình. Cậu ấy đã phải chịu rất nhiều căng thẳng khi quảng bá trong làng giải trí với tư cách là một nhạc sĩ và thực tập sinh từ khi còn trẻ, và cậu ấy đã cố gắng giải tỏa stress một cách sai lầm.

Trong khi đó, Ilhoon và 7 bị cáo khác đã bị đưa ra xét xử vì nghi ngờ mua và hút 826 gram cần sa với số tiền khoảng 130 triệu won (tương đương 116.500 USD) trong 161 lần mua bán từ ngày 5 tháng 7 năm 2016 đến ngày 9 tháng 1 năm 2019. Ilhoon đã rời BTOB vào tháng 12 năm ngoái và hiện đang hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc với tư cách là một nhân viên phục vụ công ích.

Leave a Reply