WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c5087e-fc6e1b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

I.O.I và WANNA ONE xác nhận tham gia biểu diễn trong đêm chung kết Produce 48 - SAOKPOP
K-Chanel

I.O.I và WANNA ONE xác nhận tham gia biểu diễn trong đêm chung kết Produce 48

Vào ngày 29 tháng 8, một nguồn từ chương trình Produce 48 đã xác nhận rằng, “I.O.I Wanna One sẽ tham gia đêm chung kết trực tiếp”. 

Tuy nhiên hiện tại, phía BTC vẫn chưa chắc chắn số lượng thành viên I.O.I tham gia biểu diễn tại đêm chung kết Produce 48 bởi lịch trình cá nhân của mỗi người và đặc biệt là thành viên Somi vừa mới rời JYP và chưa rõ kế hoạch hoạt động. 

Trong khi đó,  WANNA ONE sẽ xuất hiện đầy đủ với 11 thành viên. Sau khi hoàn thành tour diễn thế giới ONE: THE WORLD cùng album trở lại vào tháng 6 là 1÷x=1 (UNDIVIDED), nhóm hiện đang khá im hơi lặng tiếng trong các hoạt động. Sự xuất hiện của WANNA ONE và I.O.I hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ một đêm chung kết Produce 48 sôi nổi và đầy mãn nhãn.

Trong khi đó, tập cuối cùng của Produce 48 sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 8h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 31 tháng 8.

Leave a Reply