WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bc507-dff071.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

I.O.I và Wanna One sẽ xuất hiện trên “Produce48” - SAOKPOP
K-Chanel

I.O.I và Wanna One sẽ xuất hiện trên “Produce48”

Produce 48 đã bắt đầu bấm máy hồi vào đầu tháng 4 và ngày 22/4 các thí sinh đã trình diễn bài hát chủ đề trên sân khấu "M Countdown". Trước đó 1 ngày, Mnet bất ngờ tiết lộ 11 thành viên I.O.I sẽ tham gia vào buổi ghi hình này cùng với đàn em Wanna One. 2 nhóm nhạc bước ra từ "Produce 101" sẽ có mặt để động viên và gửi gắm lời khuyên tới 96 thực tập sinh của Produce 48. Thông tin này khiến các fan Kpop dậy sóng bởi vì đây là lần đầu I.O.I xuất hiện đầy đủ 11 cô gái sau khi tan rã vào tháng 1/2017.

Về tiến độ sản xuất của Produce 48, dù nhà đài chưa tiết lộ thông tin chi tiết nhưng có lẽ các thực tập sinh Nhật – Hàn đã bắt đầu thực hiện các thử thách của chương trình. Hiện tại, theo một số nguồn tin trong ngành thì Produce 48 đã chọn được center cho màn trình diễn ra mắt, sẽ có một thực tập sinh Hàn Quốc và một cái tên nổi bật đến từ Nhật Bản.

"Produce 48" dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6 tới.

Leave a Reply