I-Land với sự xuất hiện của BTS đã hủy ghi hình và phong tỏa trường quay do có ca nhiễm Covid-19


I-Land - dự án hợp tác giữa CJ ENM và Big Hit Entertainment nhằm cho ra mắt những ngôi sao Kpop toàn cầu thế hệ mới, đang thu hút đông đảo sự quan tâm của các fan hâm mộ toàn cầu khi công bố đoạn video trailer "nhá hàng" màn xuất hiện bất ngờ của BTS trên chương trình.

BTS đã bất ngờ xuất hiện ở cuối đoạn trailer. Bước vào thông qua chiếc cổng hình quả trứng - biểu tượng đặc trưng của I-Land. Thường ngày, các thực tập sinh của I-Land đều chọn BTS là hình mẫu mà bản thân muốn học hỏi và luôn thể hiện sự kính trọng dành cho nhóm. Do đó, khán giả đang nóng lòng mong đợi xem các thí sinh sẽ có phản ứng như thế nào trước sự xuất hiện của BTS tại I-Land, đồng thời cũng tò mò không biết liệu lý do khiến nhóm ghé thăm chương trình là gì. 

Tuy nhiên, ngày 15/8, I-Land đã phải buộc hủy ghi hình và phong tỏa trường quay do có ca nhiễm Covid-19. Đại diện Mnet chia sẻ với tờ OSEN: "Một nhân viên công ty vệ sinh công cộng tại trường quay I-Land ở Paju đã được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Theo kết quả xét nghiệm ngày 14/8, trường quay đã được phong tỏa và thực hiện các biện pháp phòng dịch nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus".

Được biết, trường quay Paju được tiến hành kiểm dịch 2 lần vào ngày 14 và 15/8. Do đó, buổi ghi hình chương trình I-Land dự kiến diễn ra vào ngày 15/8 đã bị hủy bỏ.

Người nhiễm bệnh không tiếp xúc trực tiếp với tổ chế tác và các nghệ sĩ, thí sinh tham gia chương trình tại hiện trường ghi hình. Người đại diện giải thích: "Nhằm tăng cường công tác bảo đảm an toàn, chúng tôi đã cho các thí sinh có mặt tại trường quay lúc đó sơ tán, đồng thời ngay lập tức thông báo việc phát sinh ca nhiễm bệnh cho ê-kíp sản xuất, các nghệ sĩ và thí sinh tham gia, đại diện Belift cùng những người quản lý trang thiết bị từng có mặt tại trường quay ở Paju tuần này".


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.6k
0
1.6k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

I-Land với sự xuất hiện của BTS đã hủy ghi hình và phong tỏa trường quay do có ca nhiễm Covid-19

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns