K-Chanel

Hyunseung chính thức rời Beast, lời nguyền 7 năm?

Các fan của B2ST vừa đón nhận tin buồn nhất.

2

Công ty quản lý Cube Entertainment, sau nhiều lần phủ nhận các tin tức giấu mặt, cuối cùng cũng đã đăng thông báo chính thức về thành viên Jang Hyunseung. Từ ngày 20/4, B2ST sẽ hoạt động với đội hình 5 người, Jang Hyunseung quyết định rời nhóm và tiếp tục theo đuổi ca hát trong vai trò nghệ sĩ solo.

Đây là thông báo của Cube:

“Xin chào. Đây là CUBE Entertainment.

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã yêu thương B2ST, và đồng thời, qua đây, chúng tôi muốn thông báo một việc tới các bạn.

Kể từ ngày hôm nay, thành viên Jang Hyunseung sẽ rời nhóm; và các thành viên Yoon Doojoon, Yong Junhyung, Yang Yoseob, Lee Kikwang, Son Dongwoon sẽ tiếp tục hoạt động dưới hình thức một nhóm nhạc gồm 5 thành viên. Trong tương lai, Jang Hyunseung sẽ tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của mình, không phải với tư cách là thành viên của B2ST, mà với tư cách của một nghệ sĩ solo.

Jang Hyunseung và 5 thành viên còn lại có quan điểm âm nhạc khác nhau, điều này đã dẫn đến sự thay đổi nói trên sau rất nhiều cuộc hội ý và bàn luận. Sau khi cân nhắc kỹ càng về vấn đề này, chúng tôi đã đi đến quyết định: chấp thuận về sự rời đi của Jang Hyunseung và tái cấu trúc đội hình nhóm.

Những năm vừa qua, B2ST đã cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu chung của cả nhóm và những người hâm mộ. Vì vậy, đây thực sự không phải là một quyết định dễ dàng từ phía các thành viên và công ty.

B2ST được xác định là sẽ phát hành một album mới vào năm 2016, cũng như sớm tiếp tục các lịch trình hoạt động trong nước và nước ngoài. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ dành cho B2ST và Jang Hyunseung sự ủng hộ nhiệt thành nhất.”

Từ nhiều tháng qua, rất nhiều các bài báo lẫn các phản hồi từ fan được lan truyền về việc Hyunseung không còn mặn mà với hoạt động nhóm, thậm chí còn thường xuyên bỏ diễn hay làm những hành động kỳ quặc. Các tin đồn giấu mặt khẳng định Hyunseung sẽ rời B2ST được tung ra những Cube đã một mực phủ nhận. Thông báo chính thức này được đưa ra khiến các fan của B2ST vô cùng đau lòng khi không còn được nhìn thấy đội hình 6 người của nhóm nữa.

11194394_1055670277817589_6088991363929033418_o

Jang Hyunseung sẽ tách solo

icqtqarhu5inf

5 thành viên còn lại sẽ vẫn tiếp tục hoạt động cùng nhau dưới danh nghĩa của B2ST

B2ST từng được hy vọng sẽ tiếp bước đàn anh Shinhwa, giữ vững đội hình và hoạt động lâu dài. Thế nhưng hy vọng này của các fan Kpop đã bị dập tắt. Liệu có phải lời nguyền 7 năm cũng đã ứng nghiệm vào B2ST như với SNSD và 2NE1, F(x), T-ara…khi mà nhóm cũng đã ra mắt được 7 năm?

SG

Leave a Reply