K-Chanel

HyunA và E’Dawn (Pentagon) cuối cùng cũng rời khỏi CUBE

Ngày 5/10, tờ Ilgan Sports đưa tin cặp đôi HyunA - E'Dawn (Pentagon) vẫn lựa chọn rời công ty sau một thời gian dài thảo luận. HyunA sẽ kết thúc hợp đồng độc quyền của mình với công ty quản lý vì không thể khắc phục được những bất đồng của đôi bên sau sự kiện Cube tự ý thông báo đuổi nghệ sĩ.  Hiện tại, HyunA và Cube đang quyết toán và sắp xếp các vấn đề có liên quan đến hợp đồng quảng cáo của HyunA.

Một đại diện trong ngành cho biết :  "Cube đã thông báo đuổi HyunA chỉ qua báo chí mà không có sự bàn bạc thảo luận nào. Điều này đã khiến nữ ca sĩ bị tổn thương. Mặc dù ban lãnh đạo của Cube đưa ra nhiều ý kiến khác nhau, tuy nhiên, mối quan hệ giữa HyunA và Cube vốn đã trở nên tiêu cực và mâu thuẫn khó có thể giải quyết, vì vậy cô đã cân nhắc về việc kết thúc. Thời hạn hợp đồng hiện cũng không còn bao lâu nữa, nên cô ấy đang cố gắng dàn xếp mọi chuyện theo cách tự nhiên nhất". 

Trước đó, vào sáng ngày 13/9, CUBE Entertainment đã chính thức thông báo loại bỏ HyunA và E'Dawn khỏi công ty. Cùng ngày, CEO của CUBE lại đưa ra tuyên bố với báo chí rằng chưa có quyết định chính thức nào từ phía công ty, tất cả vẫn đang trong quá trình thảo luận với nghệ sĩ và sẽ được thông báo sau cuộc họp của hội đồng quản trị. 

Leave a Reply