K-Chanel

HyunA tạm hoãn comeback vì bệnh cũ tái phát

Ngày 22 tháng 8, công ty quản lý của HyunA - P-Nation đã thông báo tới người hâm mộ rằng kế hoạch trở lại của nữ ca sĩ sẽ bị hoãn vô thời hạn.

Đại diện công ty cho hay kể từ khi chia sẻ một cách khó khăn trước công chúng về việc bản thân bị trầm cảm, rối loạn hoảng sợ và được chẩn đoán ngất xỉu vì thần kinh phế vị vào năm 2019, HyunA đã vừa tiếp nhận điều trị vừa chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới. Thế nhưng gần đây, những dấu hiệu đáng lo ngại về mặt sức khỏe đã xuất hiện trở lại, điển hình như việc ngất xỉu vì thần kinh phế vị.

Phía công ty nói thêm: "Dưới cương vị công ty quản lý có trách nhiệm phải bảo vệ nghệ sĩ của mình, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng việc tĩnh dưỡng và trị liệu đầy đủ chính là ưu tiên cấp thiết nhất đối với nghệ sĩ ở thời điểm hiện tại. Do đó, trước tình huống khó có thể tiếp tục triển khai kế hoạch phát hành và quảng bá single dự kiến diễn ra trong tuần tới, chúng tôi quyết định sẽ tạm dời các hoạt động cho đến khi HyunA hồi phục sức khoẻ".

P-Nation hứa hẹn: "Công ty sẽ hỗ trợ hết mình để HyunA có thể tìm lại sự ổn định và tiếp tục hoạt động với hình ảnh khỏe mạnh hơn", đồng thời cũng không quên gửi lời xin lỗi: "Chúng tôi cảm thấy vô cùng có lỗi vì đã khiến tất cả những người liên quan cũng như các fan chờ đợi màn comeback của HyunA cảm thấy lo lắng trước thông tin bất ngờ này".

Leave a Reply