K-Chanel

Hyoyeon và Minzy khen ngợi nhau trên “Abnormal Summit”

Tập phát sóng mới nhất của chương tình “Abnormal Summit” trên kênh JBTC đã gây chú ý khi có sự xuất hiện của hai nữ idol Hyoyeon Minzy. Giữ vị trí nhảy chính của hai nhóm nhạc nữ hàng đầu xứ kim chi là SNSD 2NE1, nhưng cả hai đã cho thấy họ không hề coi nhau là đối thủ mà còn dành sự tôn trọng đặc biệt dành cho người bạn đồng nghiệp của mình.

Trong suốt chương trình, hai nữ thần tượng đều được hỏi liệu có điều gì mà họ cảm thấy phải thừa nhận ở người kia không. Họ giải thích rằng: “Tất nhiên rồi, chúng tôi đều cảm thấy như vậy.” Hai cô gái đều có lời khen ngợi lẫn nhau về kỹ năng vũ đạo. Hyoyeon gần đây vừa có màn debut solo chính thức đã nói về Minzy : “Gần đây, tôi đã xem những màn nhảy freestyle của Minzy, và tôi cảm thấy rằng cô ấy tập luyện suốt thời gian này mà không dừng lại. Nếu bạn không thực hành nhiều lần, thật khó để nhảy freestyle được. Đối với những điệu nhảy chưa được chuẩn bị trước sẽ rất khó khăn, nhưng Minzy có thể làm được điều đó“.

593691f7a6233-2

Trong khi đó, Minzy tiết lộ Hyoyeon chính là một trong những người tạo động lực cho mình khi tập luyện : “Những video nhảy của Hyoyeon đã trở thành hiện tượng trước cả khi tôi gia nhập YG Entertainment. Khi bắt đầu tập nhảy, tôi đã tự nhủ rằng phải trở thành người như vậy khi xem những video của chị ấy. Chị ấy chính là nguồn động lực của tôi .

hyoyeon-minzy

Trong suốt phần còn lại của chương trình, hai vị khách mời này đã mang kiến thức của họ lên bàn cân khi họ và những người khác bắt đầu tham gia cuộc tranh luận thảo luận về chủ đề “Có nên nghĩ rằng nhảy được coi là một hình thức nghệ thuật không?”. Chương trình với sự góp mặt của hai khách mời nữ đã trở nên sôi nổi hơn.

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

 

Leave a Reply