K-Chanel

Hyosung (Secret) rời TS Entertainment để đầu quân cho công ty mới

Ngày 29/10, Hyosung (cựu thành viên của nhóm SECRET) vừa thông báo rời TS Entertainment để kí hợp đồng với công ty mới Tommy & Partners. Công ty mới này cũng đưa ra thông báo : "Hợp đồng của Hyosung với công ty cũ đã không còn hiệu lực. Cô ấy đang tìm một công ty mới và sau thời gian thảo luận, hai bên quyết định kí hợp đồng độc quyền với nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Hyosung vì cô ấy là người tài năng ở mảng ca hát, diễn xuất và tham gia các chương trình tạp kĩ".

Trong khi đó, phía TS Entertainment cho rằng hợp đồng độc quyền với phía công ty Tommy & Partners Entertainment của Hyosung là một sự vi phạm rõ ràng. Công ty này cho biết: "Hợp đồng độc quyền của công ty với Jun Hyo Sung vẫn còn hiệu lực và dự kiến ngày 14/11 sẽ có phán quyết của toàn án. Theo đó, việc Jun Hyosung ký kết hợp đồng độc quyền với công ty quản lý mới với tư cách hợp đồng kép rõ ràng là một hành vi vi phạm hợp đồng".

TS Entertainment bổ sung thêm: "Chúng tôi cảm thấy rất đáng tiếc với công ty đã đơn phương ký hợp đồng độc quyền cùng Jun Hyo Sung và đưa ra thông cáo báo chí mà không theo trình tự bàn bạc hay hỏi ý kiến nào trong tình huống quá trình tranh cãi liên quan đến hiệu lực của hợp đồng độc quyền vẫn đang tiếp tục diễn ra. Ngoài ra, chúng tôi sẽ nghiêm khắc truy cứu trách nhiệm pháp lý đối với đối tượng đã làm hỗn loạn và gây tổn hại hình ảnh của công ty bằng việc phát biểu với báo chí và tiến hành ký hợp đồng đơn phương".

Trước đó từ tháng 9/2017, Hyosung đã phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật vì TS Entertainment đã không những quỵt lương trong khoảng thời gian dài mà còn chuyển quyền quản lý cô cho một bên khác mà không có sự đồng ý của mình. Sau nhiều phiên tòa, hai bên vẫn chưa đạt được một thoả thuận chung. Trong khi Hyosung không có ý định ở lại TS Entertainment thì công ty này lại không hề chấp nhận việc cô kí hợp đồng với nơi khác. Phiên toà tiếp theo giữa Hyosung và TS diễn ra ngày 14/11 tới đây sẽ quyết định tương lai của cả hai bên.

Leave a Reply