K-Chanel

Hyelim (Wonder Girls) và bạn trai cùng tham gia show hẹn hò

Ngày 14/3, đại diện công ty quản lý rrr Entertainment của Hyelim chia sẻ với OSEN: "Hyelim sẽ xuất hiện trên chương trình Lose If You're Envious. Cô ấy đã tham gia ghi hình nhưng do dịch Covid-19 nên chương trình đã bị dời lại. Tập phát sóng của cô ấy sẽ được công bố vào khoảng đầu tháng 4".

Bạn trai của Hyelim tên là Shin Min Chul, một võ sĩ Taekwondo sinh năm 1986, hơn Hyelim 6 tuổi. Anh tốt nghiệp Khoa Taekwondo ở Đại học Kyunghee và hiện là thành viên của nhóm Taekwondo Mirme, từng đại diện quốc gia đi biểu diễn võ thuật ở nhiều nơi. Shin Min Chul và Hyelim sẽ cùng tham gia chương trình Lose If You're Envious (MBC) và tiết lộ về cuộc sống đời thường thực tế của cả hai.

Người đại diện cho biết: "Bạn trai của Hyelim không phải là người nổi tiếng. Đó là một chàng trai tốt. Vì đây là lần đầu tiên trong cuộc đời Hyelim công khai người yêu, nên mong các bạn sẽ đón nhận thật tích cực".

Phát sóng tập đầu tiên hôm 9/3, Lose If You're Envious là chương trình ghi lại câu chuyện yêu đương thực tế của các cặp đôi ngôi sao ngoài đời thực. Tham gia chương trình có các cặp đôi Jisook - Lee Doo Hee, Lee Won Il - Kim Yoo Jin, Choi Song Hyun - Lee Jae Han.


Leave a Reply