Hyelim (Wonder Girls) và bạn trai cùng tham gia show hẹn hò


Ngày 14/3, đại diện công ty quản lý rrr Entertainment của Hyelim chia sẻ với OSEN: "Hyelim sẽ xuất hiện trên chương trình Lose If You're Envious. Cô ấy đã tham gia ghi hình nhưng do dịch Covid-19 nên chương trình đã bị dời lại. Tập phát sóng của cô ấy sẽ được công bố vào khoảng đầu tháng 4".

Bạn trai của Hyelim tên là Shin Min Chul, một võ sĩ Taekwondo sinh năm 1986, hơn Hyelim 6 tuổi. Anh tốt nghiệp Khoa Taekwondo ở Đại học Kyunghee và hiện là thành viên của nhóm Taekwondo Mirme, từng đại diện quốc gia đi biểu diễn võ thuật ở nhiều nơi. Shin Min Chul và Hyelim sẽ cùng tham gia chương trình Lose If You're Envious (MBC) và tiết lộ về cuộc sống đời thường thực tế của cả hai.

Người đại diện cho biết: "Bạn trai của Hyelim không phải là người nổi tiếng. Đó là một chàng trai tốt. Vì đây là lần đầu tiên trong cuộc đời Hyelim công khai người yêu, nên mong các bạn sẽ đón nhận thật tích cực".

Phát sóng tập đầu tiên hôm 9/3, Lose If You're Envious là chương trình ghi lại câu chuyện yêu đương thực tế của các cặp đôi ngôi sao ngoài đời thực. Tham gia chương trình có các cặp đôi Jisook - Lee Doo Hee, Lee Won Il - Kim Yoo Jin, Choi Song Hyun - Lee Jae Han.


Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Hyelim (Wonder Girls) và bạn trai cùng tham gia show hẹn hò

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns