K-Chanel

Hwasa (MAMAMOO) nhận được nhiều lời mời từ các hãng đồ ăn

Trong thời gian qua, Hwasa đã tạo nên cơn sốt gobchang (lòng nướng) trên toàn quốc và tiếp đó là khiến cho lượng tiêu thụ của rong biển chiên bất ngờ tăng vọt, tất cả là nhờ việc nữ idol xuất hiện trên chương trình "I Live Alone" của đài MBC và cho thấy những lần mukbang ngon miệng với các món như gobchang, rong biển chiên, cua muối,...

mamamoo-hwasa-i-live-alone.jpg

Sau khi tham gia chương trình "Let's Eat Dinner" của đài JTBC, Hwasa lại tiếp tục gây sốt với món cá bơn nướng khi cô ăn món này rất ngon lành trong chương trình. Ngay lập tức từ khóa "cá bơn" xuất hiện trên các trang tìm kiếm và tạo nên "cơn sốt cá bơn". Bằng hình ảnh ăn uống chân thật không cầu kỳ của mình, Hwasa đã trở thành hiện tượng "ngôi sao mukbang" và nhận được vô số lời đề nghị đóng quảng cáo cho các nhãn hàng ăn uống.

Phía công ty chủ quản RBW cho hay: "MAMAMOO Hwasa đang nhận được vô số những lời đề nghị mời đóng CF cho các hãng thức ăn. Mới đây, cô vừa hoàn tất ghi hình cho CF của nhãn hàng thức ăn nhanh "Subway". Ngoài ra cô ấy còn nhận được hơn 10 đề nghị hợp tác từ các nhãn hàng đa dạng khác như rượu, kem, đồ uống không cồn, chuỗi cửa hàng thức ăn, dụng cụ cắm trại, đồ dùng phụ nữ... Đặc biệt, nhóm MAMAMOO hiện cũng được công nhận là gương mặt quảng cáo đắt giá khi có nhiều hợp đồng với các nhãn hàng như game, sản phẩm từ sữa, sản phẩm ăn kiêng, mỹ phẩm, gà rán,...".

Leave a Reply