K-Chanel

Hwasa (MAMAMOO) góp giọng trong album debut của rapper Woodie Gochild

18h (giờ địa phương) ngày 24/8, Woodie Gochild sẽ phát hành EP album Vol.1 mang tên "GOCHILD" trên các website âm nhạc trực tuyến. Trong đó, ca khúc chủ đề "Cotton Candy" là ca khúc ví von người con gái đầy sức hút như một cây kẹo bông, với lời bài hát thẳng thắn cùng phần rap làm nổi bật cá tính đặc trưng của nghệ sĩ. 

Đặc biệt hơn khi, Hwasa cũng sẽ góp giọng trong ca khúc chủ đề lần này, cùng hỗ trợ rapper Woodie Gochild. Chiều ngày 23/8 vừa qua, ngay sau khi teaser MV "Cotton Candy" được công bố, các fan hâm mộ càng gia tăng sự chờ đợi hơn bao giờ hết.

Năm 2017, sau khi tham gia vào Global Label H1GHR MUSIC, Woodie Gochild chỉ lần lượt tung ra ba digital single. Vì vậy, sau khi debut, đây là lần đầu tiên anh dành tặng khán giả album chính thức đánh dấu tên tuổi của bản thân.

Trong khi đó, Hwasa gần đây không chỉ tiến hành các hoạt động âm nhạc mà còn đang nổi lên như một ngôi sao xu hướng khi cho thấy sự sôi nổi của mình trong các chương trình giải trí. Hwasa từng có sự kết hợp đầu tiên với Loco trong ca khúc "Don't Give It To Me" và đã đạt thành tích All-kill trên các BXH nhạc số. Vì thế trong lần hợp tác với Woodie Gochild này, cũng hứa hẹn sẽ một lần nữa mang đến màn kết hợp ăn ý đặc biệt của cô với một nghệ sĩ hiphop.

Leave a Reply