Hướng đi của các thành viên Wanna One sau khi tan rã


Hợp đồng của Wanna One đã chính thức kết thúc vào ngày 31/12/2018. Các thành viên khác đều quay trở về công ty quản lý của mỗi người và đang tiến hành thảo luận về những hoạt động trong tương lai. 

Theo kế hoạch, Yoon Ji Sung sẽ trở thành người đầu tiên trong Wanna One hoạt động solo với mục tiêu ra mắt vào cuối tháng 2. Bên cạnh đó, Kang DanielKim Jae Hwan cũng có khả năng sẽ hoạt động solo. Lee Dae Hwi và Park Woo Jin sẽ hoạt động cùng MXM (Brand New Boys). Hwang Min Hyun sẽ hội ngộ cùng Nu'est và tiếp tục với những dự định đã được đặt ra. Ong Seong Woo đã được casting vào một bộ phim truyền hình. Park Ji Hoon - thành viên xuất thân là diễn viên nhí - đang cân nhắc về việc đi theo con đường diễn xuất. Có tin đồn, phía Bae Jin Young đang chỉnh đốn lại các kế hoạch của công ty chủ quản. Đối với Ha Sung Woon, anh chàng có nhiều khả năng sẽ vừa hoạt động solo vừa sáp nhập lại với nhóm Hotshot. Từ tháng 1, Lai Guan Lin sẽ bắt đầu tiến sang Trung Quốc và hoạt động trong vai trò diễn viên. Còn tại Hàn Quốc, anh sẽ tạo thành một nhóm nhạc cùng Yoo Seon Ho.

Wanna One sẽ chính thức chấm dứt hoạt động sau concert cuối cùng kéo dài bốn ngày (24-27/1) tại Gocheok Sky Dome, Seoul. 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Hướng đi của các thành viên Wanna One sau khi tan rã

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns