K-Chanel

Hoya chia sẻ về lý do anh rời Infinite

Trong 1 buổi phỏng vấn về vở nhạc kịch Sandglass tại một quán cà phê ở Chungdam, Hoya tiết lộ kể từ khi không kí hợp đồng với Woollim và rời Infinite, anh đã nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty lớn nhỏ. Sau tất cả, anh đã từ chối với lý do nếu tiếp tục đầu quân cho những công ty này, dưới sự quản lý của họ anh sẽ phải hát những ca khúc mà khán giả thích, chứ không được theo đuổi thể loại âm nhạc anh thực sự đam mê.

Nam ca sĩ chia sẻ, “Tôi trở thành một idol là vì đam mê ca hát và nhảy múa. Tuy nhiên khi sống cuộc đời của một idol, như một phần của công việc, tôi đã phải làm nhiều hơn là ca hát và nhảy múa, tới mức công việc càng lúc càng trở nên khó khăn hơn đối với tôi. Tôi phải hát các ca khúc mà công chúng thích, chứ không phải những ca khúc tôi thích. Đó là những suy nghĩ của tôi khi ấy.

Đề cập tới quyết định đầu quân cho công ty Glorious, Hoya tiết lộ mặc dù là công ty quản lý diễn viên nhưng giám đốc điều hành Glorious lại sẵn sàng ủng hộ những gì mà Hoya muốn làm bao gồm cả lĩnh vực âm nhạc. Bản thân công ty này cũng xác định sẽ không tìm kiếm lợi nhuận từ các sản phẩm âm nhạc của Hoya, thay vào đó sẽ tập trung phát triển sự nghiệp diễn viên của anh, còn Hoya vừa có thể tự do sáng tạo âm nhạc mà vẫn không bị cản trở gì.

Leave a Reply