K-Chanel

Hongbin (VIXX) xin lỗi fan sau khi lỡ miệng chê EXO, SHINee

Hongbin mới đây trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng, đặc biệt là fan Kpop khi livestream trong bộ sạng say khướt và có những nhận xét tiêu cực về các nhóm nhạc thần tượng như: SHINee, EXO, Red Velvet, INFINITE, ONF... 

Hongbin thường tương tác với fan hâm mộ qua các buổi phát sóng về game trong chuỗi nội dung nói trên. Tuy nhiên ngày hôm đó, anh lại vừa liên tục uống rượu vừa trò chuyện cùng người xem, dẫn đến việc có những phát ngôn thiếu cẩn trọng vì say xỉn.

Sáng 1/3, Hongbin đã bắt đầu buổi phát sóng trực tiếp cá nhân trên Twitch. Anh mở lời: "Có lẽ do say rượu nên tôi có phần phấn khích. Khi xem lại riêng phần đó, tôi nghĩ rằng hành động của mình đúng là có vấn đề".

Tiếp đó, Hongbin thừa nhận: "Đáng lẽ ra tôi phải cẩn thận hơn. Đó là lỗi của tôi". Tuy nhiên, anh cũng giải thích đây là việc phát sinh trong quá trình cố gắng tách biệt quan điểm của cá nhân trong tư cách một idol với buổi phát sóng.

Đầu tiên, khi bài hát và video sân khấu ca khúc Everybody của SHINee vang lên trong lúc đang livestream, Hongbin nói: "Ai lồng nhạc thần tượng như thế này vào nhạc ban nhạc vậy? Dở tệ". Đặc biệt, anh còn nhận xét về vũ đạo bài hát Be Mine của Infinite: "Nếu là tôi, tôi đã đánh người dựng vũ đạo rồi". Thêm nữa, vào cuối buổi phát sóng trực tiếp, Hongbin khiến mọi người bị sốc khi giơ ngón tay chửi thề hướng về khán giả.

SaYXrkbbqqRwp31rfU44X8qPhFhnR78YklrN07Ax.jpeg

Về việc này, Hongbin gửi lời xin lỗi: "Vì lúc đó vừa đang uống rượu, vừa diễn kịch tình huống nên có vẻ như tôi đã nói chuyện theo hướng quá tiêu cực. Cái sai của tôi nằm ở việc không thể cẩn trọng hơn trong lời nói. Thật lòng xin lỗi mọi người. Đây đúng là lỗi của tôi".

Không chỉ vậy, nam thần tượng cũng giải thích về lý do đưa ra phát ngôn liên quan tới SHINee trong buổi phát sóng: "Tôi vốn muốn livestream về game và không hề có ý định nói chuyện liên quan đến nghề nghiệp của mình. Tôi đã bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng về việc đó. Đáng lẽ tôi phải chú ý hơn, nhưng lại không cẩn trọng chút nào cả".

Về việc chê bai sân khấu của Infinite, Hongbin phân trần: "Tôi nói như vậy là do cảm thấy tiếc nuối khi nghĩ rằng biên đạo có thể khiến họ (Infinite) trông tuyệt vời và hoàn hảo hơn. Tôi vô cùng thích họ và yêu thích những ca khúc cũng như màn trình diễn của họ nữa. Vì thế khi xem sân khấu đó, tôi cảm thấy tiếc nuối nên mới như vậy".

Cuối cùng, anh cam kết sẽ chịu trách nhiệm cho lỗi lầm của mình "Nếu các thành viên bảo tôi rời nhóm thì tôi sẽ làm như vậy. Tôi sẽ chia sẻ thật lòng về lỗi sai của mình, chấp nhận lỗi sai đó và đưa ra quyết định. Xin đừng chỉ trích nhóm của tôi. Là do tôi làm sai, không phải họ". 

Trước đó, thành viên cùng nhóm là Leo đã phải lên tiếng xin lỗi và trấn an công chúng thay cho Hongbin giữa những chỉ trích.

Leave a Reply