Hit mới của TWICE bị chê dở nhưng vẫn đem về lợi nhuận khủng cho JYP


TWICE vừa trở lại với đợt quảng bá thứ 5 trong sự nghiệp bằng mini album “Signal“. Mặc dù đây là một sản phẩm do đích thân Park Jin Young chu toàn, song nó đã không thể tạo được một cú nổ lớn như kỳ vọng. Ngược lại, “Signal” bị chính cộng đồng ONCE chê bai không ngớt, ngoài khoản bán album ổn định thì thành tích nhạc số của nhóm không còn duy trì ở mức xuất sắc như trước kia. Bên cạnh đó, “Signal” còn bị tố đạo nhái giai điệu ca khúc “Starving” của Hailee Steinfeld và vũ đạo của Lovelyz khiến nhiều người khá thất vọng.

twice

Dù bị chê tơi tả và không đem về thành tích như mong đợi, nhưng mấy ai biết rằng với album mới này TWICE đã đem về lợi nhuận không hề nhỏ cho JYP Entertainment. Được biết, “Signal” đã trở thành album của một nhóm nữ có lượng tiêu thụ trong ngày đầu tiên cao nhất trên bảng xếp hạng Hanteo. Với số lượng đĩa bán ra trong ngày đầu tiên là 42.444 bản, “Signal” đã phá kỉ lục của album “TWICEcoaster: LANE 1” trước đây (34.255 bản).

Không chỉ có vậy, album mới này còn có ảnh hưởng lớn đến giá trị cổ phiếu của JYP. TWICE từng có công lớn trong việc tăng lợi nhuận của JYP lên 228% nhưng ở thời điểm đó, cổ phiếu của nhà JYP cũng chỉ nằm ở mức 5.500 KRW nhưng nhờ sự trở lại của TWICE với “Signal” vào ngày 15 tháng 5, cổ phiếu của JYP đã leo lên con số 7,520 KRW và tính đến ngày 18/05, giá trị cổ phiếu đã giảm xuống còn 6.880 KRW nhưng nó vẫn cao hơn con số 5.500 KRW trước đó.

JYP-stocks-after-TWICE-comeback-1JYP-Stocks-Current

TWICE comeback đã mang về cho JYP giá trị cổ phiếu khá cao

Việc TWICE mang về cho JYP lợi nhuận không nhỏ như vậy càng chứng minh được lí do vì sao các cô nàng được xem là một trong những “gà cưng” của Park Jin Young !

 

 

 

 

Kiều Anh /Tổng hợp


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.2k
621
1.2k shares, 621 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Hit mới của TWICE bị chê dở nhưng vẫn đem về lợi nhuận khủng cho JYP

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns