K-Chanel

Highlight thông báo comeback và tổ chức concert

Ngày 15/10, Highlight đã có buổi phát sóng trực tiếp trên V App kỷ niệm 9 năm debut. Các thành viên Yong Joon Hyung, Yang Yo Seob, Lee Ki Kwang và Son Dong Woon đã xuất hiện và chuẩn bị hai món quà dành tặng fan hâm mộ, những người đang chờ đợi tin tức về hoạt động tiếp theo của nhóm sau khi Yoon Doo Joon nhập ngũ.

l.jpg

Theo lời các thành viên, nhóm sẽ phát hành MV ca nhạc mới toanh vào ngày 29/10. Bên cạnh đó, vào ngày 23 và 24/11, họ sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc hoành tráng tại sân vận động Olympic Gymnastics Arena ở Seoul. Đây sẽ là chương trình âm nhạc cuối cùng trước khi Yoseob lên đường đi nhập ngũ vào ngày 24/1/2019.

Trong buổi phát sóng, các thành viên  đã lần lượt phát biểu cảm nghĩ của mình. Son Dong Woon cho biết: "Mới đó mà đã chín năm rồi... Tới bây giờ tôi cũng không thể tin là mình đang được gặp gỡ khán giả qua buổi phát sóng trực tiếp như thế này". Lee Ki Kwang chia sẻ: "Sau chín năm, kinh nghiệm và tuổi tác của chúng tôi cũng ngày một tăng lên. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các fan đã luôn đồng hành cùng nhóm và mong các bạn hôm nay cũng sẽ thật vui vẻ". Yang Yo Seob và Yong Joon Hyung cũng cho hay: "Chúng tôi rất biết ơn vì ngày hôm nay chúng ta có thể cùng nhau trải qua quãng thời gian này. Dù hiện tại không có đầy đủ các thành viên nhưng tấm lòng của tất cả vẫn luôn đồng hành cùng nhau".

Leave a Reply