Hiệp hội Văn Hóa Nghệ Thuật Hàn Quốc phát ngôn trước tranh chấp thương hiệu giữa MBK và T-ara


Dù Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc chưa lên tiếng, nhưng những phát ngôn của Hiệp hội Văn Hóa và Nghệ Thuật Hàn Quốc mới đây đang thể hiện sự ủng hộ đối với MBK Entertainment và tỏ ra đứng về phía công ty này trong vụ lùm xùm tranh chấp thương hiệu cái tên "T-ara".

Ngày 19/1, hiệp hội Văn hóa và Nghệ thuật Hàn Quốc đã đưa ra thông báo chính thức về tranh chấp giữa hai bên, theo đó : "MBK đã dành một lượng thời gian, cũng như công sức không hề nhỏ để  sáng tạo, sản xuất, lập kế hoạch và đầu tư cho T-ara để tăng cường hoạt động cũng như sự nổi tiếng của họ. Điều đó có nghĩa công ty cần được nhìn nhận là người sản xuất và sáng tạo ra thương hiệu đó. Hơn nữa,  chuyện người sáng tạo ra sản phẩm yêu cầu được công nhận với sản phẩm của chính mình là điều đương nhiên. Và cả công ty lẫn người sáng tạo đều có quyền bảo vệ thương hiệu đó."

"Đó là quyền của MBK như là người tạo ra nhóm, sáng tạo và lập kế hoạch phát triển nhóm T-ara, nộp đơn xin cấp quyền sở hữu cái tên này.  Đây không chỉ là một vấn đề giữa MBK và T-ara mà còn là  việc công nhận, bảo vệ quyền lợi của một tổ chức là thành viên của Hiệp hội Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc. Vì vậy, MBK có quyền chính đáng để đăng ký nhãn hiệu T-ara".Thấy hay thì ngại gì không share !

1.4k
0
1.4k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
3
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
1
OMG
Scary Scary
1
Scary
Win Win
1
Win
WTF WTF
1
WTF

Hiệp hội Văn Hóa Nghệ Thuật Hàn Quốc phát ngôn trước tranh chấp thương hiệu giữa MBK và T-ara

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns