K-Chanel

Heo Chan (VICTON) tạm ngưng hoạt động vì lái xe sau khi uống rượu bia

Ngày 22/9, IST thông báo Heo Chan đã bị phát hiện lái xe khi có cồn trong người vào sáng ngày 20/9. Hiện tại anh đang chịu sự điều tra của cảnh sát và có thể sẽ bị tước bằng lái. Heo Chan đang rất hối lỗi vì đã gây liên lụy đến mọi người. Vì vậy anh sẽ tạm ngưng toàn bộ hoạt động nhóm cũng như cá nhân.

Trên trang cá nhân, Heo Chan bày tỏ: "Tôi cảm nhận được nỗi đau và sự thất vọng mà tôi gây ra cho mọi người từ vụ việc này. Tôi rất hối hận. Tôi sẽ ghi nhớ tất cả lời buộc tội, khiển trách tôi vì hành vi không thể xoay chuyển này. Tôi sẽ sống cùng sự suy ngẫm sâu sắc để có thể trở thành một người không phải xấu hổ về bản thân".

Hiện tại, toàn bộ các hình ảnh liên quan đến Heo Chan trong web drama "Pro, Teen" đều đã bị xóa khỏi Youtube. Show "Kiss The Radio" mà Heo Chan và thành viên Sejun là khách mời hàng tuần sẽ thay bằng Seungsik và Sejun trong tập tuần này. Chương trình Heo Chan và Subin quay ở Jeju có thể cũng sẽ không được phát sóng.

Tuy nhiên các lịch trình sắp tới của VICTON vẫn sẽ diễn ra bình thường với đội hình 5 thành viên, bao gồm cả hai buổi concert 2022 VICTON Fan Concert Chronicle diễn ra ngày 15-16/10.

Leave a Reply