WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3744e12-e6454a.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Heechul (Super Junior) tiết lộ sẽ kết hôn vào đầu năm sau - SAOKPOP
K-Chanel

Heechul (Super Junior) tiết lộ sẽ kết hôn vào đầu năm sau

Mới đây, Kim Heechul (Super Junior) đã xuất hiện trên chương trình "My Little Old Boy" của đài SBS cùng nhiều nghệ sĩ khác để ăn mừng năm mới 2022.

Trong chương trình, Heechul nói với mọi người rằng anh ấy sẽ mời đại gia đình MUD đến dự đám cưới của mình vào đầu năm 2023 nếu như dịch COVID-19 kết thúc. Tuy các thành viên có vẻ không tin tưởng vào tuyên bố này và liên tục nói "Làm gì có chuyện đó" thì Heechul vẫn khẳng định: "Em đang lên kế hoạch như vậy đấy".

Được biết, mối tình gần đây nhất mà thành viên Super Junior công khai là Momo (TWICE). Dù rất được người hâm mộ ủng hộ nhưng đến tháng 7/2021, cặp đôi tuyên bố “đường ai nấy đi” sau 1 năm rưỡi hẹn hò vì lịch trình bận rộn. Trước đó trong một tập khác của chương trình “My Little Old Boy” vào tháng 2 năm ngoái, Heechul cũng từng thổ lộ mong muốn kết hôn trước khi bước sang tuổi 40.

Leave a Reply