Heechul (Super Junior) tiết lộ điểm yếu của Seohyun (SNSD)


Ngày 5 tháng 1 vừa qua, trong chương trình “Lipstick Prince”, thành viên Seohyun của SNSD đã xuất hiện với tư cách khách mời bên cạnh Heechul. Vì là anh em thấn thiết tại SM Entertainment, thế nên Heechul biết rất nhiều điều về em út SNSD.

heechul-seohyun

Tuy nhiên, khác với tính cách của ông anh tếu táo “tăng động”, Seohyun lại là cô gái luôn thể hiện phần tính cách trưởng thành, chín chắn và rất mực dịu dàng trong mọi cư xử. Dù được xem là “nàng công chúa thứ 6” của chương trình, thế nhưng Seohyun vẫn bị ông anh quý hóa Kim Heechul chọc phá tưng bừng.

Khi được hỏi về điểm yếu của Seohyun, Heechul đã trả lời: “Seohyun em ấy không biết aegyo là gì đầu.” Trước câu nói của Heechul, Seohyun có phần khá ngượng vì aegyo luôn được xem là một “đặc sản” của phái nữ khi các cô gái đua nhau thực hiện để khoe nét dễ thương. Và để đáp trả lại ông anh tinh vi, Seohyun đáp lời: “Em chỉ không như thế với anh thôi, oppa à.” bằng một chất giọng hết sức sang chảnh. 

MC Kangnam lại tiếp tục dẫn dắt một cuộc hội thoại mới: “Nếu em gặp bạn trai thì em có làm aegyo với họ không?” Thoạt đầu khi nhận được câu hỏi này, Seohyun có vẻ ngượng ngùng thế nhưng trước khi đáp lại, cô đã nhanh chóng bị tiền bối Kim Heechul nhảy vô cướp lời:“Tôi còn không nghĩ em ấy từng có bạn trai trước đây.”

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Heechul (Super Junior) tiết lộ điểm yếu của Seohyun (SNSD)

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns