Heechul (Super Junior) tiết lộ điểm yếu của Seohyun (SNSD)

Ngày 5 tháng 1 vừa qua, trong chương trình “Lipstick Prince”, thành viên Seohyun của SNSD đã xuất hiện với tư cách khách mời bên cạnh Heechul. Vì là anh em thấn thiết tại SM Entertainment, thế nên Heechul biết rất nhiều điều về em út SNSD.

heechul-seohyun

Tuy nhiên, khác với tính cách của ông anh tếu táo “tăng động”, Seohyun lại là cô gái luôn thể hiện phần tính cách trưởng thành, chín chắn và rất mực dịu dàng trong mọi cư xử. Dù được xem là “nàng công chúa thứ 6” của chương trình, thế nhưng Seohyun vẫn bị ông anh quý hóa Kim Heechul chọc phá tưng bừng.

Khi được hỏi về điểm yếu của Seohyun, Heechul đã trả lời: “Seohyun em ấy không biết aegyo là gì đầu.” Trước câu nói của Heechul, Seohyun có phần khá ngượng vì aegyo luôn được xem là một “đặc sản” của phái nữ khi các cô gái đua nhau thực hiện để khoe nét dễ thương. Và để đáp trả lại ông anh tinh vi, Seohyun đáp lời: “Em chỉ không như thế với anh thôi, oppa à.” bằng một chất giọng hết sức sang chảnh. 

MC Kangnam lại tiếp tục dẫn dắt một cuộc hội thoại mới: “Nếu em gặp bạn trai thì em có làm aegyo với họ không?” Thoạt đầu khi nhận được câu hỏi này, Seohyun có vẻ ngượng ngùng thế nhưng trước khi đáp lại, cô đã nhanh chóng bị tiền bối Kim Heechul nhảy vô cướp lời:“Tôi còn không nghĩ em ấy từng có bạn trai trước đây.”

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

 

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

T.O.P

T.O.P (BIGBANG) bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp

T.O.P bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp, đang chờ truy tố Vào ngày 1 tháng 6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với thành viên nhóm nhạc BIGB...
Kai-Krystal

Kai (EXO) và Krystal f(x) chia tay sau hơn một năm hẹn hò

Sáng ngày 1/6, các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai và Krystal chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng hẹn hò. Một người bạn thân thiết với cặp đôi khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi" với lí do lịch trìn...