Heechul biết rõ bí mật trên cơ thể của Seolhyun (AOA) ?


Dù nổi tiếng thân thiết với nhiều đồng nghiệp nữ nhưng Heechul vẫn gây sốc khi có thể trả lời nhanh chóng đặc điểm cơ thể ít người biết của Seolhyun.

heechul-seolhyun

Gần đây, AOA đã xuất hiện trên chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với vai trò khách mời. Trong phần Seolhyun hỏi các “chủ xị” trong chương trình có thể đoán được bộ phận độc đáo trên cơ thể mình, không chần chừ, Heechul đã đưa ra đáp án chính xác: “Cô ấy có một vết bớt trên lưỡi”.

Tốc độ trả lời câu hỏi nhanh chóng của Heechul khiến mọi người xôn xao, đặt câu hỏi tại sao thành viên Super Junior lại có thể biết một thông tin nhạy cảm như thế. Thậm chí, thành viên cùng nhóm với Seolhyun là Mina đã nhìn vị tiền bối với ánh mắt hoài nghi.

Đáp lại, Heechul đã giải thích rằng anh ấy nhìn thấy lưỡi của Seolhyun trong một chuyến đi chơi tới Gangchon. Tuy nhiên, sau đó, nam thần tượng cho thấy sự bối rối và ngập ngừng trong khi cố đưa ra một lời giải thích rõ ràng. Mọi người càng thêm hoài nghi rằng giữa Heechul và Seol Hyun thật sự “có gì đó” khi cả hai đã uống nước cùng một lúc để bớt căng thẳng.

Tình huống hài hước kết thúc khi Seolhyun trở thành đồng đội với Heechul và trong phần còn lại của chương trình, Heechul đều trả lời chính xác các câu hỏi của cô.

 

 

 

Anh Nguyễn / Tổng hợp

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Heechul biết rõ bí mật trên cơ thể của Seolhyun (AOA) ?

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns