K-Chanel

Hayoung (Apink) đính chính trước những tin đồn xoay quanh đội bóng nữ idol FC Rumor

Ngày 19/7, Oh Hayoung đã đăng ảnh tập thể của FC Rumor lên SNS nhân dịp ngày sinh nhật của mình. Ngoài Oh Hayoung, đội bóng này còn có sự tham gia của Sejeong, Nayoung (gugudan), Jihyo, Mina (Twice)... 

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng đã lôi bức ảnh này ra "mổ xẻ", chỉ trích rằng đội bóng nữ FC Rumor có liên kết với đội bóng nam và không phải là một hội nhóm giao lưu, hữu nghị đơn thuần. Tài khoản SNS thiếu đứng đắn trong quá khứ của nhân vật được chỉ định làm trưởng nhóm cùng một số thành viên bên nam đã xuất hiện tràn lan trên các trang mạng.

Female-Idols-Clarify-Allegations-Against-Them-Joining-A-Soccer-Team-scaled.jpeg

Cùng ngày, Oh Hayoung đã giải thích những hiểu lầm thông qua buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram cá nhân. Cô chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng mình cần phải có một sở thích riêng. Đây cũng chính là sở thích đầu tiên của tôi kể từ khi debut đến nay. Đội bóng được thành lập vì tất cả mọi người muốn chơi bóng đá nên tôi chưa từng nghĩ rằng việc này có thể gây chú ý đến mức như thế".

Kế đến, cô nói thêm: "Lòng tôi khấp khởi mong đợi vì được chơi bóng đá. Mà không, còn hơn cả hồi hộp, chẳng phải tôi từng nói với các bạn trong một video trên YouTube rằng tôi sẽ thử chơi và kể cho các bạn nghe về nó hay sao? Thế rồi khi chơi thật thì tôi mới nhận thấy mọi chuyện hoàn toàn khác. Tôi thực sự đã luyện tập chăm chỉ cho đến khi móng chân bong ra, còn ống chân thì bầm tím. Chính vì thế, tôi có hơi bất ngờ vì chuyện tôi chơi bóng lại được mọi người nhìn nhận theo hướng khác như vậy".

Oh Hayoung cho hay: "Điều đáng tiếc nhất là việc này đã khiến các fan phải lo lắng. Nếu những người không quen biết tôi nói như thế thì tôi có thể bị tổn thương và tự nhủ lòng 'Ồ thế à' rồi nhẹ nhàng cho qua, nhưng các fan lại nói với tôi rằng 'Bạn làm như thế là không được', 'Điều đó có vẻ không đúng đâu' khiến tôi rất ngạc nhiên. Có những lời nói nặng nề và cũng có nhiều phản ứng khác nhau. Vì nhận thấy chúng có thể tác động đến những người hâm mộ tôi nên tôi nghĩ mình cần phải cẩn thận hơn".

Nữ thần tượng bày tỏ cảm xúc của mình: "Tôi không hề có ý định cố làm ra vẻ. Tôi định sẽ không hé lộ về việc này cho đến khi thống nhất ý kiến và mọi việc ổn định đến mức độ nào đấy. Vì đây là một môn thể thao nghiêm túc nên tôi không muốn nó bị xem nhẹ. Tôi cứ miên man suy nghĩ suốt cả buổi tối hôm nay vì cứ tưởng các fan sẽ thích việc này nhưng hóa ra lại không phải như thế".

Ngoài ra, Oh Hayoung bộc bạch: "Vì thích được giao lưu với người hâm mộ nên tôi đã làm YouTube, nhưng ngay cả điều đó cũng bị người ta nhìn nhận với một ý nghĩa khác. Tôi muốn làm điều tôi thích cùng với các fan, nhưng vì xảy ra hiểu lầm nên tôi muốn trực tiếp nói về việc đó với họ".

Leave a Reply