HA:TFELT sẽ kết hợp với Moonbyul (MAMAMOO) trong single mới


Công ty quản lý của HA:TFELT (cựu thành viên Wonder Girls) – Amoeba Culture cho biết, đĩa đơn mới mang tên “Happy Now” của nữ ca sĩ sẽ được phát hành vào ngày 1/8, là ca khúc thứ hai nằm trong dự án song ca “Code Share” của công ty. Đồng thời công bố bổ sung một lá bài có hình ảnh Moonbyul (MAMAMOO), từ đó thông báo về sự tham gia góp giọng của Moonbyul trong single mới Happy Now của HA:TFELT.

Đây không phải cuộc gặp mặt đầu tiên của HA:TFELT và Moonbyul. Cả 2 từng kết mối nhân duyên bất ngờ khi cùng tham gia chương trình The 1st Place Now Is? (MBC) phát sóng vào tháng 5 và phối hợp qua sân khấu ca khúc The Warning Of Eve của Park Mi Kyung. Thời điểm đó, họ đã trở thành đề tài nóng khi giành chiến thắng với màn trình diễn tuyệt vời nhất cùng Park Mi Kyung.

“Code Share” là dự án âm nhạc kết hợp của các nghệ sĩ nhà Amoeba Culture cùng các nghệ sĩ đến từ nhiều công ty khác nhau. Trước đó, ca khúc đầu tiên của dự án – “Cart” do 행주 (Hangzoo) của nhóm Rhythm Power song ca cùng nữ ca sĩ Miyeon ((G)I-DLE), đã được phát hành vào ngày 9/7.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

HA:TFELT sẽ kết hợp với Moonbyul (MAMAMOO) trong single mới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns