GOT7 chấm dứt hợp đồng với JYP Entertainment


Ngày 11/1, JYP Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về hợp đồng độc quyền giữa công ty với GOT7. Trước đó, truyền thông cũng đưa tin về việc một số thành viên đang trong quá trình thương thảo hợp đồng cùng các công ty khác. Theo thông báo, toàn bộ các thành viên của GOT7 đều sẽ không tái kí và rời công ty vào ngày 19/1. Đồng thời, công ty cũng cho biết sẽ ủng hộ con đường tương lai của từng thành viên dù không còn trực thuộc JYP nữa.

Thông tin về kế hoạch tiếp theo sau khi rời JYP của thành viên GOT7 là chủ đề được nhiều người chú ý. Theo dự đoán, Jinyoung đang thảo luận hợp đồng với BH Entertainment và muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Yugyeom mong muốn về dưới trướng AOMG - công ty hip hop do Jay Park sáng lập. Về Bam Bam, có tin cho rằng nam ca sĩ đang xem xét hợp đồng với Makeus Entertainment - công ty chủ quản của Sunmi và sẽ hoạt động song song ở cả Thái Lan và Hàn Quốc. Mark dự định quay về Mỹ, đoàn tụ với gia đình và sẽ suy nghĩ tiếp về kế hoạch tương lai. Nhóm trưởng JB cũng đang chuẩn bị cho một khởi đầu mới, theo Dispatch. Nam ca sĩ nhận được nhiều lời mời hợp tác từ nhiều hãng thu âm trên thế giới.

maxresdefault.jpg

Vừa qua, màn trình diễn tại lễ trao giải Golden Disk Awards 2021 được xem là sân khấu với đội hình trọn vẹn cuối cùng của GOT7. Được biết, các thành viên đã có quyết định về việc tập trung vào sự nghiệp cá nhân và đang thảo luận cùng các công ty quản lý nghệ sĩ phù hợp khác trong khi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau


Thấy hay thì ngại gì không share !

605
0
605 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

GOT7 chấm dứt hợp đồng với JYP Entertainment

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns