Giá cổ phiếu của YG Entertainment đạt mức thấp kỷ lục sau tin tức Yang Hyun Suk có liên quan đến việc mua bán mại dâm


Ngày 18 tháng 7, lúc 9 giờ 27 phút sáng, giá cổ phiếu của YG Entertainment đã giảm xuống còn 25.750 KRW (21,79 đô la). Dữ liệu từ thị trường chứng khoán đã chỉ ra rằng đây là giá trị thấp nhất từ trước đến nay đối với cổ phiếu YG Entertainment được niêm yết trên KOSDAQ kể từ tháng 11 năm 2011.

1.png

Trước đó, khoảng chiều tối ngày 17 tháng 7, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Yang Hyun Suk đã chính thức bị cảnh sát liệt vào danh sách nghi phạm cho tội danh môi giới mại dâm. Đơn vị điều tra thuộc Sở cảnh sát Seoul cho biết: "Sau khi phân tích các tuyên bố của những người có liên quan và nhiều dữ liệu đã được tìm thấy, chúng tôi quyết định đưa Yang Hyun Suk vào nghi phạm. Hiện chúng tôi cũng đang bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ".

Yang Hyun Suk bị nghi ngờ có dính líu đến việc sắp xếp các dịch vụ tình dục cho các nhà đầu tư nước ngoài vào tháng 9 năm 2014. Ngoài ra, người sáng lập YG Entertainment cũng bị cáo buộc đứng ra huy động gái mại dâm từ một cơ sở giải trí người lớn ở Seoul đi cùng các nhà đầu tư đến châu Âu vào tháng 10 năm đó.

Trước tình thế lao đao của YG Entertainment ở thời điểm này, việc Yang Hyun Suk bị đưa vào diện nghi phạm lại tiếp tục giáng một đòn đau nữa vào tình hình tài chính của công ty. Không lâu sau khi Sở cảnh sát Seoul đưa ra thông báo, giá cổ phiếu YG lại tiếp tục giảm mạnh và đạt mức thấp kỷ lục.

Tính đến thời điểm bài viết này được đăng, giá cổ phiếu của YG đã tăng nhẹ và đạt mức 26.850 KRW. Tuy nhiên, rõ ràng con số này vẫn đang rất bất ổn, và nhiều khả năng nó sẽ tiếp tục tụt dốc thê thảm hơn nữa nếu những tin tức tiêu cực khác được công bố trong thời gian tới.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Giá cổ phiếu của YG Entertainment đạt mức thấp kỷ lục sau tin tức Yang Hyun Suk có liên quan đến việc mua bán mại dâm

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns