G)I-DLE chuẩn bị Mỹ tiến


Ngày 8/4, truyền thông Mỹ đưa tin (G)I-DLE sẽ hợp tác cùng hãng thu âm Republic Records trực thuộc tập đoàn Universal Music. Republic Records - nới quản lý các nghệ sĩ Ariana Grande, Drake, Taylor Swift, Jonas Brothers, Nicki Minaj, v.v.

(G)I-DLE và Republic Records sẽ hợp tác phát hành album mini thứ ba “I Trust”, sản phẩm ra mắt chính thức của nhóm tại thị trường Mỹ.

Chủ tịch kiêm nhà đồng sáng lập Republic Records Avery Lipma cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng khi được hợp tác cùng nhóm nhạc đa tài (G)I-DLE trên hành trình chinh phục thị trường Mỹ của họ. Cùng album mini ‘I trust’, chúng tôi sẽ tiếp sức cho các cô gái trở thành những ngôi sao toàn cầu.”

Trong khi đó, album mini thứ ba “I Trust” của các cô gái (G)I-DLE vừa ra mắt ngày 6/4 đã nhanh chóng oanh tạc bảng xếp hạng iTunes toàn cầu. Album hiện đang dẫn đầu iTunes tới 35 quốc gia, trong đó có Hà Lan, New Zealand, Nga, Macao, Mexico, Brazil, Thuỵ Điển, Singapore, Philippines. Thêm vào đó, nhóm cũng xuất sắc chiếm ngôi Quán quân bảng xếp hạng album K-pop và ca khúc K-pop của iTunes Mỹ.


Thấy hay thì ngại gì không share !

378
0
378 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

G)I-DLE chuẩn bị Mỹ tiến

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns