G-Friend sẽ xuất hiện trong phim tài liệu của BBC


Ngày 16/7, công ty quản lý Source Music thông báo : "Gần đây G-Friend đã có một buổi phỏng vấn cùng kênh truyền hình quốc doanh BBC của Anh. Phía BBC đưa ra đề nghị liên quan đến việc chế tác phim tài liệu đặc biệt về Kpop và G-Friend đã nhận lời phỏng vấn với tư cách nhóm nhạc nữ đại diện cho Kpop. Phim sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào giữa tháng 9 thông qua kênh BBC4".

Ekip sản xuất của BBC dự kiến sẽ ghé thăm Hàn Quốc để tập trung đưa tin về các ca sĩ Kpop đang tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới, cũng như về ngành công nghiệp và hệ thống Kpop đã phát hiện và đào tạo nên họ.  Với tư cách ca sĩ Kpop đại diện cho Hàn Quốc, G-Friend đã tiến hành phỏng vấn và chia sẻ chân thật về ưu điểm của các chương trình phát sóng âm nhạc, cách thức luyện tập thường ngày,...

Hiện tại, G-Friend đang chuẩn bị cho tour lưu diễn châu Á lần thứ hai “GO GO GFRIEND!” dự kiến sẽ được tổ chức tại 7 thành phố gồm Singapore, Bangkok (Thái Lan), Hồng Kông, Jakarta (Indonesia), Manila (Philippines), Đài Bắc (Đài Loan) và Yokohama (Nhật Bản).

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

G-Friend sẽ xuất hiện trong phim tài liệu của BBC

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns